iSchool Long An tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2018 - 2019

       Nhằm đánh giá lại kết quả hoạt động dạy và học ở học kỳ I và đưa ra phương hướng học kỳ II, nhà trường tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2018 – 2019 vào sáng ngày 30/01/2019.

        Học kỳ I năm học 2018 – 2019 khép lại tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An với nhiều thành tích nổi bật. Hòa cùng không khí hân hoan của cả nước chào mừng xuân mới, để đánh giá lại kết quả các mặt và rút ra kinh nghiệm để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ dạy và học ở học kỳ II, nhà trường tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2018 – 2019 vào sáng ngày 30/01/2019 vừa qua.

 Đến tham dự buổi lễ nhà trường vui mừng đón tiếp các vị khách quý:

- Ông Phan Thanh Nghiêm – Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh và quí vị trong ban thường trực hội

- Ông Nguyễn Trọng Chí – Hiệu trưởng nhà trường

Cùng quý quý thầy cô và tất cả học sinh trường iSchool Long An.

Đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng do câu lạc bộ Âm nhạc iSchool Long An biểu diễn. Những tiết mục này đã góp phần làm cho không khí buổi lễ thêm phần vui tươi và hào hứng.

 

 

 Các tiết mục văn nghệ mở màn

       Tiếp đó nhà trường cùng quan khách, phụ huynh, giáo viên và học sinh điểm lại những hoạt động của nhà trường trong học kỳ qua thông qua đoạn video clip.

         Thầy Nguyễn Trọng Chí– Hiệu trưởng nhà trường đánh giá lại công tác chuyên môn của nhà trường. Kết quả ở học kỳ I nhà trường có 69,2% học sinh khá giỏi, 2 học sinh đạt giải nhì và 1 học sinh đạt giải khuyến khích cấp huyện cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp THCS, 1 học sinh đạt giải 3 – Nam THCS - giải cờ vua học sinh huyện Bến Lức 2018.

 

Thầy Nguyễn Trọng Chí - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá lại công tác chuyên môn ở học kỳ I


       Trong học kỳ qua, nề nếp học sinh iSchool Long An ngày càng tiến bộ và đi vào nề nếp, ý thức học sinh ngày càng được nâng cao, tỉ lệ chuyên cần tăng, học sinh rèn luyện các thói quen như xếp hàng, chào hỏi, phân loại rác tại nguồn… Kết quả học ở học kỳ 1 năm học 2018 – 2019 có 94,4% học sinh đạt hạnh kiểm khá tốt, không có học sinh bị hạnh kiểm yếu. iSchool Long An được phụ huynh học sinh và xã hội đánh giá cao trong việc quản lý nề nếp học sinh.

       Bên cạnh hoạt động chuyên môn và rèn luyện kỷ cương nề nếp thì công tác ngoại khóa cũng là một phần quan trọng của trường iSchool Long An. Công tác ngoại khóa này thể hiện một phần qua công tác Đoàn, Đội thanh thiếu niên nhi đồng, hoạt động các câu lạc bộ và các phong trào do nhà trường tổ chức.

      Cuối buổi lễ là phần khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện và các hoạt động ngoại khóa ở học kỳ I. Thầy Trần Công Hiệp thông qua quyết định và điều hành phần khen thưởng.

 

Thầy Trần Công Hiệp - Phó Hiệu trưởng thông qua quyết định và điều hành khen thưởng

 

Cô Nguyễn Thị Kim Ánh- Giáo viên Vật lý - trao giấy khen giải nhì cho 2 bạn Trần Ong Ngọc Tiên và Lê Trần Tấn Du, giải khuyến khích cho bạn Nguyễn Ngọc Trâm Anh lớp 8A1,

giải 3 cờ vua học sinh Nam THCS huyện Bến Lức cho bạn Nguyễn Hoàng Nhật Thiên- Lớp 8A1.

Tập thể 11A1 đạt danh hiệu nhất thi đua học kỳ I; tập thể đạt thành tích nổi bật trong phong trào là lớp 2A và 8A1.

Khen thưởng cho học sinh đạt điểm cao trong chiến dịch Thợ săn điểm tốt, giải nhất chuyến đi du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm và giải nhà là chuyến du lịch Phan Thiết 2 ngày 1 đêm.

Khen thưởng học sinh giỏi

Khen thưởng học sinh tiên tiến


Mộng Linh

dang ky tham quan iSchool