iSers Long An sân khấu hóa chủ đề tháng 9 “Định hướng tương lai”

Với chủ đề tháng 9 "Định hướng tương lai" các iSer đã hóa thân thành các nhân vật nhằm truyền tải những thông điệp ý nghĩa gửi đến quý thầy cô cũng như các iSer trong các buổi sinh hoạt dưới cờ hàng tuần.

        Với chủ đề tháng 9 “Định hướng tương lai” các iSer đã hóa thân thành các nhân vật nhằm truyền tải những thông điệp ý nghĩa gửi đến quý thầy cô cũng như các iSer trong các buổi sinh hoạt dưới cờ hàng tuần.

        Tham gia chủ đề lần này là các tiết mục của các lớp 9A1, 10A1, 10A2. Với 9A1, các iSer hướng đến câu chuyện của những bạn trẻ có những ước mơ hoài bão, nhiệt huyết với những nghề nghiệp trong tương lai của mình. Tuy nhiên, ở mỗi câu chuyện đó là những tình huống mà đa số các bạn luôn vướng phải đó chính là sự phản đối của gia đình, sự thấu hiểu nghề nghiệp, hoặc chưa xác định được những nghề nghiệp mà mình muốn theo đuổi đúng với khả năng, đam mê và sở thích.

Tiết mục của lớp 9A1 câu chuyện về một chàng trai đam mê với ngành thiết kế thời trang

 Lớp 10A1 cũng có một tiết mục thật sôi động và đầy tiếng cười

Lớp 10A2 mang đến cho người xem một câu chuyện về sự nhiệt huyết với nghề nghiệp mình theo đuổi

          Sau những phần trình diễn ấy, chính là phần tương tác giữa các iSer. Các câu hỏi được đưa ra xoay quanh nội dung của tiểu phẩm và đã được các iSer nhà mình giải quyết một cách thật nhanh và sôi động.

Trả lời câu hỏi một cách tự tin, năng động và sôi nổi

Tương tác giữa các iSer sẽ tạo nên sự tự tin trong giao tiếp

        Thông qua chủ đề “Định hướng tương lai”, các iSer sẽ có được những kiến thức cơ bản về định hướng những nghề nghiệp trong tương lai. Mặt khác, các iSer sẽ học được cách chia sẻ thông tin về nghề nghiệp, giải thích cũng như cách thuyết phục quý phụ huynh khi cùng nhau trao đổi về vấn đề này.

Bác sĩ luôn là ngành hot mà các bạn lựa chọn

Giáo viên đây cũng là ngành nghề không kém phần hấp dẫn khi lựa chọn

Dành cho những ai đam mê  nghệ thuật nhé

Hay sẽ là chú kỹ sư mạnh mẽ đầy sự vui tính

          Tạm biệt chủ đề của tháng 9, ta sẽ chào đón tháng 10 cùng chủ đề “Sự tôn trọng”. Cùng chờ đợi những siêu phẩm đặc biệt của các iSer nhé.

Ngọc Phố

dang ky tham quan iSchool