Khai giảng năm học mới cùng iSchool Long An

       Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 ngày 5/9 đã chính thức diễn ra tại sân trường iSchool Long An. Buổi lễ được diễn ra trong không khí vui tươi, háo hức. Từ sớm các bạn đã chuẩn bị quần áo tươm tất, đầu tóc gọn gàng để đến trường tham dự ngày đặc biệt này ngày Khai giảng năm học mới 2019-2020.

     Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 ngày 5/9 đã chính thức diễn ra tại sân trường iSchool Long An. Buổi lễ được diễn ra trong không khí vui tươi, háo hức. Từ sớm các bạn đã chuẩn bị quần áo tươm tất, đầu tóc gọn gàng để đến trường tham dự ngày đặc biệt này ngày Khai giảng năm học mới 2019-2020.

Phần Lễ:

    Mặc dù trường đã tổ chức nhập học từ vài tuần trước, nhưng tinh thần khai trường vẫn không thể lẫn đi đâu được qua biểu cảm hào hứng của các bạn học sinh, từ khối tiểu học cho đến khối Trung học phổ thông. Mở đầu cho ngày lễ là phần chào đón học sinh mới, các bạn học sinh khối lớp 1, lớp 6 và lớp 10 lần lượt tiến vào sân lễ trong niềm vui hân hoan chào đón của toàn trường. Sau đó các bạn còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, mang theo những cảm xúc về ngày đầu đi học cũng như tình cảm mà quý thầy cô sẽ mang đến cho các em.

Các bạn học sinh đang tiến vào sân lễ để thực hiện nghi thức chào đón học sinh mới

Tiết mục "Ngày đầu tiên đi học" do các em học sinh lớp 6A1 biểu diễn 

Bạn Trọng Nhân học sinh lớp 4A với tiết mục "Thương lắm thầy cô ơi" trong ngày khai giảng năm học mới 

      Đến dự buổi lễ, nhà trường trân trọng đón tiếp Đồng chí Dương Văn Út- Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bến Lức đến tham dự và đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước trong ngày Khai giảng năm học 2019-2020. Ngoài ra còn có sự tham dự của ông Phan Thanh Nghiêm - Trưởng ban Hội Cha mẹ học sinh cùng quý đại biểu là phụ huynh học sinh, học sinh các khối và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Ông Dương Văn Út- Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bến Lức đến tham dự và đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước

     Thầy Nguyễn Trọng Chí - Hiệu trưởng trường iSchool Long An, đã có bài phát biểu chào đón các bạn học sinh bằng những lời chúc mừng tốt đẹp. Thầy đặt niềm tin vào các bạn trong thời gian tới sẽ cố gắng hơn, học tập tốt hơn để gặt hái được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa.

       Sau bài phát biểu đầy sự động viên và khích lệ tinh thần ấy, thầy tiến hành đánh những hồi trống đầu tiên. Tiếng trống trường vang lên đầy rộn ràng, phấn khởi báo hiệu cho một năm học mới với những bài học mới, trang sách mới được mở ra để truyền đạt mỗi ngày.

       Để đáp lại sự gửi gắm ấy của thầy các bạn học sinh đã đọc lời tuyên hứa với 6 giá trị cốt lõi của hệ thống iSchool đó chính là Chính trực, Tôn trọng, Trách nhiệm, Sáng tạo, Tự học và Hợp tác. Với lời tuyên hứa này, trong thời gian tới, các bạn sẽ cố gắng hoàn thiện và phát huy các giá trị này nhằm hướng đến mục tiêu đó chính là trở thành một công dân toàn cầu và từng bước hội nhập.

Phần Hội:

      Sau khi buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020 được diễn ra vào buổi sáng trong niềm vui hân hoan chào đón các em học sinh thì vào buổi chiều phần tham gia trò chơi của ngày Hội đã được diễn ra trong không khí hết sức vui tươi và náo nhiệt. Với ba trò chơi Mò kim đáy bể, Ngậm cốc chuyền nước và Bịt mắt ăn sữa chua đã phần nào tạo nên một không khí vô cùng sôi động.Các trò chơi đòi hỏi sự năng động, khéo léo, đoàn kết và kỹ năng làm việc nhóm của các đội chơi. Kết quả chung cuộc khối giải nhất thuộc về lớp 9A1 và 10A1, giải nhì thuộc về lớp 9A3 và 11A1, giải ba thuộc về lớp 6A2 và 12A2. Ngoài ra khối Tiểu học cũng được tham gia trò chơi nhặt bóng nước tại hồ bơi của trường với các giải thưởng thuộc về lớp 4A, 1A1 và 2A1.

       Sau đây là một số hình ảnh vui tươi của ngày Hội.

Cùng nhau thu nhặt các quả bóng nước xem ai nhanh hơn và nhiều hơn nhé

Nhanh tay bắt quả bóng nhé.. Ở kia, kia ,kia và kia nữa này

Chuyền nước vào ly cho thật khéo nhé bạn ơi

Ăn sữa chua thôi mà, bịt mắt cũng không làm khó được tớ nhé

Chạy thật nhanh cùng đi mò kim đáy biển nào

Nhớ chỉ đường cho đúng nhé bạn tôi ơi 

Ngọc Phố 

dang ky tham quan iSchool