Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 tại iSchool Long An

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An tổ chức Lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam vào ngày 20/10.

        Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An tổ chức Lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam vào ngày 20/10 vừa qua.

        Buổi lễ là dịp để nhà trường ôn lại truyền thống hiên ngang, bất khuất, trung hậu, đảm đang của người phụ nữ Việt Nam, vừa là dịp để nhà trường tôn vinh vẻ đẹp và những đóng góp của phụ nữ iSchool Long An trong các hoạt động của nhà trường

Hoa và bánh kem do phụ huynh học sinh và tập đoàn Nguyễn Hoàng gửi tặng chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

        Đầu chương trình, thầy Nguyễn Văn Liệt – Chủ tịch công đoàn - ôn lại truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam, những sự hy sinh, đóng góp của phụ nữ trong lịch sử và hiện tại.

Thầy Nguyễn Văn Liệt ôn lại truyền thống ngày 20/10

        Thầy Nguyễn Trọng Chí – Hiệu trưởng nhà trường – chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của phụ nữ iSchool Long An trong thời gian qua. Thầy mong các cô tiếp tục nỗ lực và đóng góp cho sự phát triển của nhà trường.

Thầy Nguyễn Trọng Chí chúc mừng các cô nhân ngày 20/10

        Để ghi nhận những đóng góp của phụ nữ iSchool Long An cũng như tôn vinh vẻ đẹp của các cô, nhà trường có những đóa hoa và món quà dành tặng các cô.

Cài hoa và tặng quà chúc mừng các cô nhân ngày 20/10

        Trong buổi lễ, ban tổ chức cũng đã tổ chức những trò chơi và phần thi karaoke để các tổ thi với nhau. Trong phần thi karaoke, tổ tự nhiên tham gia với bài hát “Em gái quê” do cô Kim Ánh và Ngọc Chi trình bày, đại diện tổ xã hội là cô Phương Dung trình bày bài hát “Vó ngựa trên đồi cỏ non”, “Mẹ yêu” là ca khúc cô Huyền Trâm tổ văn phòng trình bày.

 

Phần thi karaoke

        Sau phần thi karaoke là phần thi “thử tài đoán vật”. Mỗi tổ cử một đội gồm hai thành viên để tham gia. Mỗi đội bốc thăm chủ đề, một người sờ đồ vật trong thùng kín và diễn tả để người còn lại đoán xem đó là đồ vật gì. Tổ văn phòng chọn được chủ đề vật dụng gia đình, đoán được 4 trong số 5 món đồ. Tổ tự nhiên chọn được chủ đề vật dụng thủ công, đoán được 3 trong số 5 món đồ. Tổ xã hội chọn được chủ đề vật dụng trang điểm, đoán được 2 trong số 5 món đồ.

Phần thi thử tài đoán vật

        Kết quả, phần thi karaoke tổ văn phòng nhất, tổ tự nhiên nhì, phần thi thử tài đoán vật, tổ văn phòng nhất và tổ tự nhiên nhì.

Trao giải cho các tổ

Xem thêm hình ảnh của buổi lễ tại đây.

Huyền Trâm

dang ky tham quan iSchool