Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường iSchool Long An – iSchool Long An “Tiến về phía trước”

Ngày 31/08/2019, lúc 7h00 tại Sân trường iSchool Long An, Trường iSchool Long An đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập để nhìn lại chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển, đồng thời xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ cơ bản của Trường trên chặng đường tiếp theo.

        Ngày 31/08/2019, lúc 7h00 tại Sân trường iSchool Long An, Trường iSchool Long An đã  long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập để nhìn lại chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển, đồng thời xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ cơ bản của Trường trên chặng đường tiếp theo.

Tiết mục “Tôi yêu iSchool” do quý Thầy Cô nhà trường biểu diễn nhằm gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 10 của iSchool Long An.

         Trong không khí long trọng của buổi lễ, Thầy Nguyễn Trọng Chí - Hiệu trưởng trường iSchool Long An đã báo cáo tổng kết sau 10 năm hoạt động của nhà trường và ôn lại những cột mốc quan trọng từ lúc bắt đầu chuyển đổi cho đến lúc iSchool bức phá vươn lên để khẳng định vị thế của mình như ngày nay.

Thầy Nguyễn Trọng Chí- Hiệu trưởng báo cáo tổng kết sau 10 năm hoạt động của trường iSchool Long An.

         Trong mười (10) năm xây dựng và phát triển, Trường iSchool Long An đã đạt được nhiều thành quả đáng khích lệ, khẳng định được vai trò quan trọng đối với ngành giáo dục trong việc đào tạo. Tỷ lệ tốt nghiệp trung học phổ thông từ 79,15% (2009-2010) đến nay đạt 98,6% (2018-2019), năm học 2018-2019 trường có số học sinh giỏi cấp huyện là 6 em và cấp tỉnh là 15 em. Với kết quả này, trường iSchool Long An ngày càng khẳng định được vị thế của trường trong cộng đồng học sinh tỉnh nhà và đang từng bước nỗ lực vươn lên hội nhập. Và nghi thức mừng sinh nhật tròn 10 tuổi của iSchool Long An đã được diễn ra trong bầu không khí vui tươi và sôi nổi Cùng những lời chúc mừng từ quý đại biểu, quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Thầy Nguyễn Trọng Chí-Hiệu trưởng (áo vest đen ở giữa) cùng Quý Thầy, Cô tiến hành nghi thức chúc mừng sinh nhật 10 tuổi của iSchool Long An

            Buổi lễ còn được đón tiếp quý thầy cô đến từ hệ thống các trường iSchool khác tại các tỉnh cùng quý Thầy Cô là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng của các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên đại bàn huyện.

          Đại biểu còn được nghe các bài phát biểu cảm nghĩ của ông Phan Thanh Nghiêm - Trưởng Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, em Võ Ngọc Phương Nhi - học sinh lớp 12A1 và Thầy Nguyễn Ngọc Anh giáo viên từng gắn bó nhiều năm với nhà trường nay đã nghỉ hưu.

           Để ghi nhận công lao của các thầy cô đóng góp cho sự phát triển nhà trường trong 10 năm qua, nhà trường đã tiến hành khen thưởng Giáo viên đã có cống hiến cho 11 thành viên.

          Tại buổi lễ, Bà  Phan Thị Dạ Thảo- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An cũng đã gửi lời chúc mừng đến trường cũng như phát biểu ý kiến nhằm định hướng phát triển trong thời gian sắp tới cho iSchool Long An.

Bà Phan Thị Dạ Thảo- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An gửi lời chúc mừng đến trường

             Với những lời chúc mừng và định hướng từ phía Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An cũng như lời chia sẻ gửi gắm từ phía Tập đoàn Nguyễn Hoàng, Thầy Nguyễn Trọng Chí thay mặt nhà trường gửi lời cam kết, đáp từ và quyết tâm thực hiện tốt hơn nữa sự nghiệp giáo dục trong chặng đường tiếp theo như mục tiêu đã đề ra. Đó là, giữ gìn, phát huy những giá trị cốt lõi để thực hiện sứ mệnh của Trường và hướng tới tầm nhìn tương lai là trở thành những công dân toàn cầu. Vì thế trong hành trình kế tiếp iSchool Long An sẽ ngày càng vươn lên mạnh mẽ hơn, công tác tốt hơn nữa để phấn đấu hoàn thành mục tiên là “Tiến về phía trước” trở thành những công dân toàn cầu, hội nhập và phát triển.

Ngọc Phố

dang ky tham quan iSchool