Một kỳ lễ 20-10 rộn rã tại iSchool Long An

Hòa vào không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An đã có những hoạt động sôi nổi, rộn rã suốt tuần lễ kỷ niệm ngày lễ này.

      Hòa vào không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An đã có những hoạt động sôi nổi, rộn rã suốt tuần lễ kỷ niệm ngày lễ này.

Ngay từ đầu tuần khi phát động, các lớp đã lên kế hoạch để tổ chức hoạt động chào mừng 20/10 tại lớp. Từ lớp nhỏ đến lớp lớn, từ tiểu học đến THPT, từ lớp 1 đến lớp 12, đâu đâu cũng tổ chức hoạt động khiến cho không khí 20/10 rộn rã khắp nơi.

Ở các lớp tiểu học thì tổ chức làm thiệp để tặng mẹ, tặng cô. Các em tự tay trang trí, viết lời chúc dành cho mẹ, cho cô, cho những người phụ nữ mà các em yêu thương.

 

Học sinh tiểu học làm thiệp tặng mẹ ngày 20/10

 

        Ở các lớp trung học, ngoài hoạt động làm thiệp, các em còn viết thư bày tỏ những tình cảm hoặc điều chưa dám nói dành cho mẹ. Bên cạnh đó các em còn tổ chức chúc mừng, tặng hoa, tặng quà cho giáo viên chủ nhiệm và các bạn nữ sinh của lớp. Tất cả chính là tình cảm, sự quan tâm, trân trọng mà các em dành cho những người phụ nữ mà các em yêu thương.


Học sinh trung học viết thư cho mẹ, tặng hoa, quà cho giáo viên và các bạn nữ sinh

Về phía Công Đoàn trường cũng đã tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam với hội thi thi ẩm thực “Hồn Việt” và karaoke “Gửi người phụ nữ tôi yêu” dành cho giáo viên và nhân viên toàn trường. Ở phần thi ẩm thực, các tổ công đoàn đã mang đến những món ăn thuần Việt với đầy đủ sắc, hương, vị chinh phục Ban giám khảo và thực khách. Ở phần thi karaoke thầy cô đã mang đến những tiết mục hát về người phụ nữ, ca ngợi vẻ đẹp, bày tỏ tình cảm dành cho họ.

Hội thi ẩm thực "Hồn Việt"

Karaoke "Gửi người phụ nữ tôi yêu"

Huyền Trâm

dang ky tham quan iSchool