Năm học 2016 - 2017 khép lại ở iSchool Long An với nhiều thành tích nổi bật

Trong không khí hân hoan, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 – 2017 vào ngày 27/05/2017.

Trong không khí hân hoan, mát mẻ của một buổi sáng mùa hè đẹp trời, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 – 2017 vào ngày 27/05/2017.

Buổi lễ có sự tham dự của: 

- Ông Phạm Tấn Cường – Phó Hiệu trưởng trường Quân sự tỉnh Long An.

- Bà Phan Thị Thưa – Phó Bí thư Huyện Đoàn Bến Lức

- Ông Nguyễn Văn Tét – Phó Trưởng Công an Huyện Bến Lức

- Bà Đinh Thị Thanh Xuân – Giám đốc Bảo Minh CN Bến Lức

- Ông Lê Văn Vũ – Trưởng Ban đại diện CMHS

- Thầy Nguyễn Trọng Chí – Hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể quý phụ huynh, quý thầy cô và các em học sinh trường iSchool Long An.

Đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng do CLB Âm nhạc trường iSchool Long An biểu diễn. Đó là tiết mục múa Ấn Độ dễ thương của các vũ công nhí lớp 1A1 – 1A2, tiết mục hát “Mouse love Rice” sôi động của đôi MC Quang Khải – Kim Ngân giúp cho chương trình thêm vui tươi và hào hứng.

Tiết mục múa Ấn Độ - Lớp 1A1 - 1A2

         Để điểm lại những hoạt động dạy và học của thầy và trò iSchool Long An trong năm học 2016 – 2017, bằng đoạn clip ngắn để quý quan khách, phụ huynh học sinh, giáo viên và học sinh cùng theo dõi.

         Năm học 2016 – 2017 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với trường iSchool Long An, là năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp bước các thành công trong môi trường “Học để hội nhập quốc tế” và hướng đến “Định vị công dân toàn cầu”, thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”. Trong năm học qua nhà trường đã đạt được khá nhiều thành tích như 74 học sinh giỏi (chiếm 16.7%), 224 học sinh tiên tiến (chiếm 50.7%), 19 giải học sinh giỏi cấp huyện và 14 giải học sinh giỏi cấp tỉnh.

          Thầy Nguyễn Trọng Chí – Hiệu trưởng thông qua báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017.

Thầy Nguyễn Trọng Chí thông qua báo cáo tổng kết năm học 2016 - 2017

              Cũng trong buổi lễ, cô Nguyễn Phương Huyền Trâm – Bí thư Đoàn trường phát động kế hoạch hè 2017 dành cho học sinh toàn trường. Hoạt động hè là một trong những hoạt động quan trọng giúp cho các bạn học sinh tự rèn luyện được nhân cách, kỷ năng sống ở nhà trường, gia đình và địa phương, đây là một trong những nhân tố tích cực giúp cho học sinh đi sâu vào thực tế và đồng thời cũng tạo nên sân chơi lành mạnh cho các bạn giúp các bạn tránh xa được những tệ nạn xã hội.

            Góp mặt với chương trình là sự trở lại của các thành viên CLB Âm nhạc với ca khúc “Faded” do hai bạn Quang Khải -  Trâm Anh trình bày cùng phần minh họa của nhóm nhảy 6A2. Giáo viên trường cũng đóng góp lời ca tiếng hát cho chương trình qua ca khúc “Phượng hồng” với phần trình bày của cô Xuân Đào và thầy Thái Uy.

Tiết mục "Faded"

Tiết mục "Phượng hồng"

            Là một tổ chức nhằm kết hợp giữa nhà trường và gia đình, Ban đại diện cha mẹ học sinh ngày càng phát huy tốt hiệu quả công tác, góp phần không nhỏ trong công tác giáo dục của nhà trường, tại buổi lễ ông Lê Văn Vũ – Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh cũng có đôi lời phát biểu.

           Phần cuối chương trình là phần khen thưởng. Đây có lẽ là phần mà học sinh mong chờ nhất sau một năm học tập vất vả. Nhà trường đã khen tặng nhiều hạng mục cho các tập thể và cá nhân học sinh của trường.

Khen thưởng tập thể thi đua nhất trường - 6A1, nhất cấp THCS - 7A1 và nhất cấp THPT - 12A1

Khen thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh

Khen thưởng học sinh giỏi câp huyện

Khen thưởng học sinh giỏi cấp trường

Khen thưởng lớp trưởng xuất sắc

Khen thưởng học sinh toàn cầu, tham gia tích cực phong trào, cờ đỏ xuất sắc

Khen thưởng học sinh tiên tiến, học sinh tiến bộ vượt bậc

                 Lễ tổng kết là sự kiện đánh dấu năm học 2016 – 2017 chính thức khép lại. Năm học qua thầy và trò trường iSchool Long An đã đạt được nhiều thành tích. Đây là bệ phóng để giúp iSchool Long An đạt được nhiều thành tích hơn nữa, bay cao và bay xa hơn nữa trong năm học tới.

Một số tập thể lớp chụp hình lưu niệm sau buổi lễ

Huyền Trâm

dang ky tham quan iSchool