iSchool Long An - Những "Thợ săn" mạnh mẽ nhất năm 2017

Chương trình Thợ săn điểm tốt 2017 diễn ra từ ngày 23/10 đến 17/11/2017 dành cho học sinh cấp THCS và THPT iSchool Long An.

Thợ săn điểm tốt – Grade Hunter là một phong trào thi đua học tập đặc trưng của hệ thống iSchool được thực hiện nhiều năm qua, là động lực trong học tập cho các bạn học sinh.

Đến hẹn lại lên chương trình Thợ săn điểm tốt 2017 diễn ra từ ngày 23/10 đến 17/11/2017 dành cho học sinh cấp THCS và THPT iSchool Long An.

Tham gia chương trình Thợ săn điểm tốt với mỗi điểm từ 8 đến 10, học sinh nhận được một phiếu điểm tốt. Mỗi phiếu quy đổi thành 1 đến 2 điểm tùy điểm số mà các bạn học sinh đạt được.

Điểm đặc biệt của chương trình năm nay là ngoài các phiếu điểm học tập, học sinh còn nhận được các phiếu điểm chuyên cần và phiếu điểm sản phẩm học tập cùng với sản phẩm học tập.

Các phiếu điểm được quy đổi thành điểm và cộng tích lũy hàng tuần. Mỗi tuần sẽ có một thợ săn nhất tuần của cấp THCS và cấp THPT dựa vào điểm tích lũy cao nhất.

Khen thưởng các thợ săn nhất tuần

Điểm của các tuần được cộng dồn đến cuối chương trình. Ban tổ chức căn cứ vào điểm này để tìm ra 3 “thợ săn” giỏi nhất để trao các giải nhất, nhì, ba. Ngoài ra ban tổ chức còn trao các giải khuyến khích cho các thợ săn có điểm cao tiếp theo.

Nhà trường tổng kết hoạt động thợ săn điểm tốt 2017 trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần. Quán quân thuộc về bạn Võ Ngọc Phương Nhi – Lớp 10A1, á quân thuộc về bạn Trần Phương Giàu – lớp 10A1 và hạng ba thuộc về bạn Võ Nguyễn Ngọc Linh – lớp 10A1.

Khen thưởng ba "thợ săn" nhất chiến dịch

Khen thưởng học sinh đạt điểm cao chương trình Thợ săn điểm tốt

Ngoài ra nhà trường cũng khen thưởng cho các học sinh có thành tích tiến bộ vượt bậc trong học tập và hạnh kiểm từ đầu năm học đến nay.

Khen thưởng học sinh tiến bộ vượt bậc

Phong trào thợ săn điểm tốt – Grade Hunter 2017 là sân chơi bổ ích, thiết thực cho các bạn học sinh đua nhau học tập tốt, rèn luyện tốt và tích cực thực hiện các sản phẩm đồ dùng học tập, giúp các bạn chủ động, tích cực, trách nhiệm và sáng tạo trong học tập, mang về những kết quả đáng khích lệ.

Xem thêm hình ảnh tại đây.

Huyền Trâm

dang ky tham quan iSchool