Thêm một thế hệ học sinh trưởng thành dưới mái trường iSchool Long An

       Lễ tri ân trưởng thành học sinh cuối cấp THCS và cuối cấp THPT của trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An với chủ đề “Here we grow” diễn ra vào ngày 16/06/2019 vừa qua cũng là một ngày đáng nhớ trong đời các em học sinh khối 9 và khối 12 của trường.

         Trong cuộc đời của mỗi chúng ta có nhiều ngày để nhớ, là bước ngoặc để chúng ta nhìn lại và mở ra một chặng đường mới. Trong đó lễ ra trường của học sinh cuối cấp là sự kiện mà có lẽ mỗi ai trải qua cũng sẽ ghi lại ít nhiều dấu ấn trong đời. Và buổi lễ tri ân trưởng thành học sinh cuối cấp THCS và cuối cấp THPT của trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An với chủ đề “Here we grow” diễn ra vào ngày 16/06/2019 vừa qua cũng là một ngày đáng nhớ trong đời các em học sinh khối 9 và khối 12 của trường.

           Đây là buổi lễ dành các em tri ân thầy cô và cha mẹ đã tận tụy dìu dắt các em trong suốt thời gian vừa qua, đánh dấu các bạn trưởng thành hơn và chuẩn bị vào một giai đoạn mới của cuộc đời.

 

Toàn cảnh buổi lễ tri ân trưởng thành học sinh khối 9 và khối 12 trường iSchool Long An

        Tại buổi lễ thầy Trần Công Hiệp – Phó Hiệu trưởng đã điểm lại quá trình học tập, rèn luyện và phấn đấu của các bạn học sinh khối 9 và khối 12 trong suốt những năm học tập dưới mái trường iSchool Long An. Các bạn được rèn luyện về kiến thức, kỹ năng, nhân cách để phát triển một cách toàn diện. Trong suốt bốn năm THCS niên khóa 2015 -2019 và ba năm THPT niên khóa 2016-2019, học sinh khối 9 và khối 12 đã đạt được nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện và phong trào, mang về cho nhà trường nhiều giải cấp huyện, cấp tỉnh và cấp tập đoàn, 100% học sinh lớp 9 tốt nghiệp THCS, 3 em đậu vào trường chuyên Long An. Trong đó có 9 em HS THCS và 3 em HS THPT là học sinh giỏi tón khóa học. Đó là nỗ lực của chính các em cùng đội ngũ thầy cô giáo đã theo sát các em trong suốt các năm học tại iSchool Long An.

 

Thầy Trần Công Hiệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường điểm lại quá trình học tập trong năm


Vinh danh các em học sinh giỏi nhiều năm liền.


          Thầy Nguyễn Văn Liệt đại diện giáo viên chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc trong buổi lễ tri ân – trưởng thành. Với thâm niên nhiều năm giảng dạy tại iSchool thầy Liệt đã bao lần đưa những “chuyến đò học sinh” sang sông nhưng lần nào cũng tràn đầy cảm xúc và những dấu ấn khó phai. Thầy chia sẻ có thể có những lúc thầy cô giận và buồn các em nhưng tình cảm, sự lo lắng, quan tâm các em thì không bao giờ vơi, thầy cô luôn cố gắng truyền đạt cho các em tất cả kiến thức, dạy các em điều hay lẽ phải, giúp các em nên người. Thầy mong rằng dù sau này các em có đi đâu, làm gì thì vẫn luôn tự tin thể hiện bản lĩnh của người học sinh iSchool.

 

 

Thầy Nguyễn Văn Liệt - GVCN lớp 12A2 chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc trong lễ tri ân - trưởng thành


         Chia sẻ tại buổi lễ, ông Phan Thanh Nghiêm – Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh vui mừng và xúc động khi một thế hệ học sinh nữa trưởng thành dưới mái trường iSchool Long An. Đặc biệt đây là lứa học sinh THCS đầu tiên trưởng thành tại iSchool Long An với những thành tích nổi bật khiến ông vô cùng tin tưởng vào chất lượng đào tạo của nhà trường. Ông cũng thay mặt cha mẹ học sinh khối 9 và khối 12 gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc đến Ban Giám hiệu và tập thể giáo viên nhà trường vì đã luôn đồng hành cùng cha mẹ học sinh trong việc dạy dỗ các em, tận tụy, tận tâm với công việc của mình, không những là người thầy mà còn là người bạn của các em học sinh trong suốt thời gian qua.

 

Ông Phan Thanh Nghiêm - trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cũng bày tỏ cảm xúc trong buổi lễ

         Xúc động nhất trong buổi lễ có lẽ là phần chia sẻ và tri ân cha mẹ, thầy cô của bạn Trần Thị Bích Quyền lớp 12A2. Có những giọt nước mắt đã rơi, những nghẹn ngào, xúc động cho những năm tháng thanh xuân của các bạn dưới mái trường iSchool Long An, cho những gì mà cha mẹ, thầy cô đã dành cho các bạn, dù đó là sự tận tụy hay nghiêm khắc, sự dịu dàng hay la mắng cũng để lại cho các bạn những hồi ức đẹp đẽ nhất. Các bạn cũng đã dành tặng những đóa hoa, những món quà tri ân cho cha mẹ và thầy cô cùng những lời cảm ơn, yêu thương chân thành nhất.

Học sinh cài hoa tri ân thầy cô giáo đã tận tuỵ cho sự nghiệp giảng dạy


Học sinh tặng hoa tri ân cha mẹ


Hình Hội CMHS tặng hoa tri ân nhà trường


         Cuối buổi lễ nhà trường đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình THCS cho học sinh khối 9 và giấy chứng nhận hoàn thành chương trình THPT cho học sinh khối 12. Từ đây đánh dấu các bạn đã hoàn thành một chặng đường học tập, trưởng thành hơn và chuẩn bị bước qua một chặng đường mới của cuộc đời.

Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình cấp THCS


Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình THPT cho học sinh khối 12


Tập thể lớp 9A

Tập thể 12A1

Tập thể 12A2

dang ky tham quan iSchool