Trường iSchool Long An khai giảng năm học mới 2018-2019 – Lan toả tri thức toàn cầu.

Ngày 05/09/2018, hoà cùng không khí hân hoan của ngày lễ khai giảng trên cả nước. Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An long trọng tổ chức Ngày hội khai giảng đón chào năm học mới 2018-2019 với chủ đề “Spreading Global Knowledge – Lan tỏa tri thức toàn cầu”.

     Sáng ngày 05/09/2018, hoà cùng không khí hân hoan của ngày lễ khai giảng trên cả nước. Với mong muốn lan tỏa tri thức toàn cầu, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An tổ chức Ngày hội khai giảng đón chào năm học mới 2018-2019 với chủ đề “Spreading Global Knowledge – Lan tỏa tri thức toàn cầu”.

      Hội ngày khai giảng diễn ra gồm 2 phần: Lễ và hội.

      Phần Lễ Khai Giảng diễn ra vào 7h30 sáng ngày 05/09/2018. Trường iSchool Long An hân hạnh đón tiếp:

- Ông Nguyễn Thành Nhân – Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân huyện Bến Lức.

- Ông Phan Thanh Nghiêm – Trưởng ban Đại diện Hội Cha mẹ học sinh.

- Ông Quách Thanh Huy – đại diện công ty iSchool.

- Cùng Ban Giám hiệu, Thầy cô, PHHS và tất cả học sinh trường iSchool Long An.

      Mở đầu buổi lễ là phần đón học sinh đầu cấp. Năm học mới, trường Hội Nhập Quốc Tế iSchool Long An tiếp nhận 110 học sinh đầu cấp Ban Giám Hiệu nhà trường, các thầy cô và học sinh cũ vui mừng chào đón các em chính thức trở thành thành viên của iSchool Long An.

 

 

Nghi thức chào đón học sinh mới

 

Học sinh cũ tặng hoa chào đón học sinh mới gia nhập gia đình iSchool Long An.


 

Tiết mục hát múa “ Niềm vui của em” của các bạn lớp 2A


       Chương trình Lễ Khai giảng được bắt đầu sau các tiết mục văn nghệ mở màn đặc sắc. Phần lễ gồm các phần như: đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước, đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường và học sinh đầu cấp tuyên hứa 6 giá trị cốt lõi của hệ thống iSchool.

 

 

Ông Nguyễn Thành Nhân – Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân huyện Bến Lức đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước.

 

Thầy Nguyễn Trọng Chí – Hiệu trưởng – Đọc diễn văn khai giảng năm học 2018 – 2019.

 

Thầy Hiệu trưởng đánh trống khai trường.

 

Học sinh đầu cấp tuyên hứa 6 giá trị cốt lõi là: trung thực, trách nhiệm, tôn trọng, vượt trội, hội nhập và công nghệ cao.

 

Học sinh cũ trao bảng 6 giá trị cốt lõi cho học sinh mới.

       Ngoài ra, cũng nhân dịp lễ khai giảng, nhà trường trao chứng chỉ Camgride KET cho những học sinh đã luyện thi tích cực tại trường và đạt thành tích tốt trong kỳ thi nhận chứng chỉ vừa rồi.

 

 

Trao bằng KET cho học sinh xuất sắc


       Kết thúc phần lễ, nhằm tạo ra sân chơi cho các con tìm về với sách, rèn luyện và nuôi dưỡng thói quen đọc sách, yêu sách, cách đọc sách sao cho hiệu quả . Buổi chiều cùng ngày, phần hội sẽ diễn ra các phần thi theo đúng chủ đề “ Lan toả tri thức toàn cầu” như cuộc thi thiết kế bìa sách, đoán tên sách, các trò chơi vận động và cuộc thi tìm kiếm tài năng do trường tổ chức.

 

 

 

 

Phần thi bơi lội và vẽ tranh dành cho học sinh tiểu học và THCS.


Trò chơi vận động dành cho các lớp THCS và THPT.

 

 Phần thi tài năng là phần thi dành cho các bạn học sinh thể hiện năng khiếu của mình.


       Ngoài ra, các bạn còn được tham gia trả lời câu hỏi đố vui với chủ đề Sách – Lan toả tri thức toàn cầu. Đó là các câu hỏi xoay quanh những quyển sách rất quen thuộc với học sinh.

  

Học sinh hào hứng tham gia với trò chơi.


        Kết thúc ngày hội Khai giảng, các chiến binh iSchool Long An đã chuẩn bị sẵn sàng và bắt đầu cho một năm học mới đầy hứng khởi và năng lượng. Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An xứng đáng là nơi tin cậy của các bậc phụ huynh, có môi trường học tập và phát triển tâm hồn cho thế hệ mai sau.

Mộng Linh

dang ky tham quan iSchool