Trường THPT iSCHOOL Long An và ngày hội khai trường

Vào lúc 7h30 phút ngày 06 tháng 09 năm 2010, sau một màn biểu diễn đặc sắc của đội lân do các em học sinh của trường trình diễn, trường THPT iSCHOOL Long An đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2010 – 2011 trong niềm hân hoan của toàn thầy cô và học sinh toàn trường.

Vào lúc 7h30 phút ngày 06 tháng 09 năm 2010, sau một màn biểu diễn đặc sắc của đội lân do các em học sinh của trường trình diễn, trường THPT iSCHOOL Long An đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2010 – 2011 trong niềm hân hoan của toàn thầy cô và học sinh toàn trường.

Màn múa lân chúc mừng khai giảng của các học sinh trường THPT iSCHOOL Long An

Trước sự kiện quan trọng này, trường THPT iSCHOOL Long An đã vui mừng đón tiếp đông đảo các vị đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể đến chia sẻ niềm vui khai trường.

Sau phần đọc thư của chủ tịch nước và lãnh đạo tỉnh gởi đến toàn thể các quý thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường; các em học sinh trường THPT iSCHOOL Long An đã góp thêm vào niềm vui khai giảng bằng tiết mục “An toàn giao thông” với vở hoạt cảnh “Đường quê an toàn” đầy vui nhộn và giàu ý nghĩa giáo dục do chính các em biên đạo và biểu diễn.

Hoạt cảnh "Đường quê an toàn" của học sinh trường THPT iSCHOOL Long An hưởng ứng cuộc thi "An toàn giao thông" do đoàn trường phát động

Trên tinh thần lắng nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các vị lãnh đạo các đoàn thể, toàn thể giáo viên và học sinh trường THPT iSCHOOL Long An đã vô cùng xúc động trước lời động viên và lời chúc thắng lợi của các vị đại biểu về một năm học mới 2010 – 2011

Ông Tôn Thọ Nuôi – Phó Giám đốc Sở Giáo Dục và Đào tạo tỉnh Long An phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng của Trường THPT iSCHOOL Long An

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Trọng Chí đã tổng kết những ưu, khuyết điểm của trường trong năm học vừa qua và đưa ra nhiệm vụ cho năm học mới. Sau phần phát biểu của thầy là tiếng trống khai trường báo hiệu năm học mới 1010 – 2011 chính thức bắt đầu. Một năm học hứa hẹn nhiều thắng lợi rực rỡ.

Thầy Nguyễn Trọng Chí - Hiệu trưởng trường THPT iSCHOOL Long An đánh trống khai trường

Những giờ phút khai giảng đầy hân hoan và vui mừng trôi qua, toàn thể học sinh trường THPT iSCHOOL Long An vô cùng hào hứng khi tham gia phần Hội do đoàn trường tổ chức.

Cảnh học sinh trường THPT iSCHOOL Long An thi chuyền chanh bằng "miệng"!

Thi "nhảy bao bố" vô cùng sôi động của học sinh trường THPT iSCHOOL Long An

Năm học mới đã chính thức bắt đầu. Toàn thể thầy cô giáo, công nhân viên và các em học sinh trường THPT iSCHOOL Long An sẽ nỗ lực phấn đấu rèn luyện để hoàn thành nhiệm vụ năm học 2010 -2011. Và để trường THPT iSCHOOL Long An mãi là nơi học tập lí tưởng, là nơi vui chơi bổ ích cho chính thầy cô và các em học sinh thân yêu!

Hồng Sương - iSCHOOL Long An

dang ky tham quan iSchool