iSchool Long Xuyên: Hội giảng chào mừng 20/11

Bằng việc áp dụng Phương pháp Giáo dục ITL chú trọng hoạt động của học sinh trong các tiết học, đồng thời xây dựng nên phong trào thi đua của tập thể giáo viên chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường iSchool Long Xuyên đã tổ chức chương trình Hội giảng cấp trường trong thời gian từ ngày 1/11 - 12/11/2017.

Bằng việc áp dụng Phương pháp Giáo dục ITL chú trọng hoạt động của học sinh trong các tiết học, đồng thời xây dựng nên phong trào thi đua của tập thể giáo viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường iSchool Long Xuyên đã tổ chức chương trình Hội giảng cấp trường trong thời gian từ ngày 1/11 - 12/11/2017.

Phong trào đã thu hút giáo viên ở tất cả các bộ môn tham gia rất sôi động và hào hứng, qua các tiết học học sinh được thể hiện vai trò chính trong việc tìm hiểu bài học: nghiên cứu, thảo luận, nêu quan điểm, kết luận, thực hành. 

Tham gia hội giảng, các thầy cô đã thể hiện rất sáng tạo và đa dạng phương pháp ITL thông qua các bài giảng của mình.

Sau đây là hình ảnh cho các tiết học: 
Các bạn lớp 12A1 trong tiết học chuyên đề lịch sử " Chiến lược chiến tranh của Mỹ tại miền Nam Việt Nam 1961- 1972"

Các bạn lớp 12A2 trong tiết học Hoá "Vật liệu tổng hợp: Polime"Các bạn lớp 11A1 trong tiết Sinh học " Ứng Động"


Các bạn lớp 10A1 trong dự án văn học


Sau hội giảng, giáo viên nhà trường không những có nhiều cơ hội trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và tự phát triển chuyên môn của mình mà các em học sinh cũng trưởng thành hơn thông qua các giờ học. Em Tấn An học sinh lớp 12A2 chia sẻ: " Chúng em rất hào hứng với các tiết học, em cảm nhận nó rất thoải mái chứ không hề áp lực, chúng em nghiên cứu, chúng em trao đổi, chúng em phát biểu rồi trình bày rất sôi nổi, và sau những phút báo cáo đó chúng em nhớ rất lâu kiến thức đã học"


iSchool Long Xuyên

dang ky tham quan iSchool