iSchool Long Xuyên: Phiên chợ Xuân Yêu Thương

Với mục đích giúp bạn học sinh được trải nghiệm không gian tết cổ truyền với những đặc trưng, những nét riêng của hương vị tết Việt bằng nhưng gian hàng đậm chất tết, những món ăn truyền thống không thể thiếu trong bữa tết của gia đình Việt, trường iSchool Long Xuyên đã tổ chức Phiên chợ Xuân yêu thương nhằm tái hiện lại tất cả những nét đặc trưng trên chân thật nhất.

Với mục đích giúp bạn học sinh được trải nghiệm không gian tết cổ truyền với những đặc trưng, những nét riêng của hương vị tết Việt bằng nhưng gian hàng đậm chất tết, những món ăn truyền thống không thể thiếu trong bữa tết của gia đình Việt, trường iSchool Long Xuyên đã tổ chức Phiên chợ Xuân yêu thương nhằm tái hiện tất cả những nét đẹp trên chân thật nhất.

Được tổ chức vào sáng ngày 25/01/2019 (thứ Sáu), phiên chợ Xuân yêu thương đã diễn ra rất sôi nổi với nhiều hoạt động phong phú: văn nghệ Xuân, ẩm thực tết, trò chơi dân gian, gói bánh mừng xuân,... Đặc biệt tất cả các hoạt động đều được các bạn học sinh đầu tư và trổ tài rất độc đáo.

Cùng điểm qua một vài hình ảnh tại Phiên Chợ Xuân yêu thương:

Tiết mục văn nghệ Mừng Xuân từ lớp 2A

Tiết mục Khúc giao mùa từ ban nhạc 10A2

Tiểu phẩm Xuân yêu thương từ lớp 3A

Tiết mục Tết từ lớp 5A

Trò chơi dân gian ngày tết

Hái lộc đầu xuân cho các bé khối Tiểu học


gian hàng bánh mức ngày tết

Các cô hàng nước cực dễ thương

Hội thi gói bánh tét ngày Xuân

Các món ăn đến từ tập thể 10A2

Các món ăn đến từ tập thể 11A1

Các món ăn đến từ tập thể 12A2


iSchool Long Xuyên

dang ky tham quan iSchool