iSchool Long Xuyên: Tổng kết chương trình "Thợ săn điểm tốt"

Sau hơn một tháng phát động, chương trình "Thợ săn điểm tốt" đã nhận được sự tham gia tích cực và hào hứng từ các bạn học sinh toàn khối lớp. Các bạn đã không ngừng học tập, phấn đấu đề săn về cho mình thật nhiều phiếu thợ săn từ các thầy cô  giáo viên bộ môn. Để tiến hành tuyên dương những "chiến binh thợ săn" xuất sắc, sáng nay 27/11/2017, trường iSchool Long Xuyên đã tổ chức chương trình tổng kết và phát thưởng phong trào Thợ săn điểm tốt.

Sau hơn một tháng phát động, chương trình "Thợ săn điểm tốt" đã nhận được sự tham gia tích cực và hào hứng từ các bạn học sinh toàn khối lớp. Các bạn đã không ngừng học tập, phấn đấu đề săn về cho mình thật nhiều phiếu thợ săn từ các thầy cô giáo viên bộ môn.

Để tiến hành tuyên dương những "chiến binh thợ săn" xuất sắc, sáng nay 27/11/2017, trường iSchool Long Xuyên đã tổ chức chương trình tổng kết và phát thưởng phong trào Thợ săn điểm tốt.
Qùa tặng cực cool từ Ban tổ chức

Em Lư Như Quỳnh học sinh lớp 10A2 quán quân phong trào thợ săn điểm tốt cho biết: " Em rất thích chương trình Thợ săn điểm tốt, chương trình rất kích thích chúng em học tập. Học bài, theo dõi bài trên, chúng em vừa được điểm, được phiếu thợ săn và chúng em quy ra quà tặng rất đẹp và ấn tượng"Phát thưởng lớp 1A, 2A, 3A


Phát thưởng lớp 4A, 5A
Phát thưởng khối THPT

 

Câu lạc bộ thể thao phát thưởng các phong trào 20/11Các bé rất vui khi nhận được giấy khen và quà tặng từ chương trình

Cô Nguyễn Thị Hồng Loan giáo viên Vật Lý nhà trường cho biết: " Tháng 11 có rất nhiều phong trào hay và bổ ích giúp các em học sinh vừa được học tập vừa được phát triển thể chất thông qua các trò chơi vận động"


iSchool Long Xuyên

dang ky tham quan iSchool