Niềm tin nơi gửi gắm đứa con yêu!

Làm Cha, làm Mẹ niềm vui sướng nào hơn khi nhìn đứa con thân yêu của mình tự tin hoạt bát và ngoan ngoãn với ông bà cha mẹ. Với tôi iSchool Nam Sài Gòn là lựa chọn đúng đắn khi cho con theo học ở Trường, tôi rất an tâm về điều đó.

 

hoáng chốc, đã bước vào học kì II tôi bồi hồi nhớ lại những ngày đầu nắm tay con đến trường rồi để con lại cả ngày với thầy cô - những người mà con còn đang xa lạ. Với tôi thật không phải là điều dễ dàng. Và đây còn là một ngôi trường mới càng làm tôi lo lắng thêm. Thế nhưng nỗi lo ấy sớm tan biến khi nhìn nụ cười tươi rạng rỡ mỗi chiều đón con về và nhìn cách con tự tin hát trên sân khấu biểu diễn trước đám đông. Cách con ăn ngon lành mà không mè nheo đòi mẹ chăm bón, lúc này tôi mới thấy hạnh phúc biết bao khi chọn đúng môi trường cho con phát triển.
Tôi cảm nhận được iSchool Nam Sài Gòn là nơi đầy ắp tình yêu thương. Từ việc các cô giáo ân cần chào đón con buổi sáng đến việc chú bảo vệ đội mưa che ô cho con ra về. Với sự dìu dắt của Thầy cô, tôi tin Minh Anh – con tôi sẽ trưởng thành lên từng ngày khi học tại Trường. Cảm ơn Thầy Cô!, cảm ơn tập thể iSchool!

(Mẹ và bé Phạm Nguyễn Minh Anh tại iShop sau giờ tan học)

Làm Cha, làm mẹ niềm vui sướng nào hơn khi nhìn đứa con thân yêu của mình tự tin hoạt bát và ngoan ngoãn với ông bà cha mẹ mỗi ngày. Với tôi iSchool Nam Sài Gòn là lựa chọn đúng đắn khi cho con theo học ở Trường, tôi rất an tâm về điều đó.

Thoáng chốc, đã bước vào học kì II tôi bồi hồi nhớ lại những ngày đầu nắm tay con đến trường rồi để con lại cả ngày với thầy cô - những người mà con còn xa lạ, với tôi điều này thật không dễ dàng. Và đây còn là một ngôi trường mới, càng làm tôi lo lắng thêm. Thế nhưng nỗi lo ấy sớm tan biến khi nhìn nụ cười tươi rạng rỡ mỗi chiều đón con về và nhìn cách con tự tin hát trên sân khấu biểu diễn trước đám đông. Cách con ăn ngon lành mà không mè nheo đòi mẹ chăm bón, lúc này tôi mới thấy hạnh phúc biết bao khi chọn đúng môi trường cho con phát triển.

Tôi cảm nhận được iSchool Nam Sài Gòn là nơi đầy ắp tình yêu thương. Từ việc các cô giáo ân cần chào đón con buổi sáng đến việc chú bảo vệ đội mưa che ô cho con ra về. Với sự dìu dắt của Thầy cô, tôi tin Minh Anh – con tôi sẽ trưởng thành lên từng ngày khi học tại Trường. Cảm ơn Thầy Cô! Cảm ơn tập thể iSchool Nam Sài Gòn!

  

Chị Nguyễn Thu Hiền

Phụ huynh bé Minh Anh

học sinh lớp 1.2-iSchool Nam Sài Gòn

dang ky tham quan iSchool