Cảm ơn thầy Võ Duy Phương vì đã truyền cho con đam mê, nghị lực và một bầu trời kiến thức

Thầy ơi! 
Quả là câu nói quen thuộc của con thầy nhỉ! Suốt ngày không làm được gì là "thầy ơi, thầy hỡi", "con bó tay rồi"...

Vậy mà cũng 1 năm hơn rồi thầy dạy con, thầy đã bên con và giúp con biết bao nhiêu thứ mà con đếm sao cho xuể. Thầy cho con một đam mê, một động lực, và một bầu trời kiến thức. Hai thầy trò mình với Mèo còn có 1 chuyến đi Sài Gòn thi "Nhà Khoa Học Trẻ", lúc đạt giải con vui lắm luôn á thầy, được như hôm nay là nhờ ơn thầy. Con cứ nhớ mãi những ngày đầu tiên làm đèn led sáng được là vui rồi, rồi ngồi làm clip dự thi, rồi cái đêm ngồi dịch bài tới sáng, tới bây giờ thì đọc code, đọc data. Thầy đã vì con nhiều, nhờ thầy mà con mới được như ngày hôm nay, con biết mong ước của thầy chỉ là cho các bạn trẻ có được cái tài, cái đức, rồi đem kiến thức của mình mà đi cho mọi người, càng nhiều càng tốt. Con sẽ không phụ lòng thầy đâu, con hứa đó.

Con cảm ơn thầy vì tất cả. Nhân ngày 20/11, con chúc thầy sức khỏe, niềm vui bên gia đình, nụ cười luôn mở trên môi và trên hết là làm tất cả vì 2 chữ ĐAM MÊ./.

Thầy Võ Duy Phương - người hướng dẫn team iSchool Nha Trang tham gia cuộc thi Nhà Khoa học trẻ do NHG tổ chức và đạt giải quán quân của cuộc thi

VÕ LÊ MAI ANH -

Học sinh lớp 10C8 - Trường iSchool Nha Trang

dang ky tham quan iSchool