Chương trình Summer Camp iSchool Nha Trang: “Chúng tôi rất mừng vì con đã lớn khôn…”

“Chúng tôi rất mừng vì con đã lớn khôn…” - Đó là những chia sẻ của chị Từ Thúy Vy, mẹ bé Nguyễn Nam Khánh – học sinh lớp Một chương trình Summer Camp tại iSchool Nha Trang.   

Trại hè “Summer Camp 2017" của Trường iSchool Nha Trang năm nay kéo dài 6 tuần, bắt đầu từ ngày 12/6 – 22/7.

Khóa hè chọn lọc các nội dung giảng dạy từ chương trình học hội nhập quốc tế hiện nay của trường. Tất cả dự án học thuật, sinh hoạt câu lạc bộ, vui chơi ngoại khóa, trải nghiệm xã hội... được thực hiện bằng tiếng Anh, phù hợp từng lứa tuổi và sở thích của học sinh. Mục tiêu nhằm giúp trẻ rèn luyện kỹ năng Anh ngữ học thuật và giao tiếp; cảm thấy học vui vẻ như chơi, tích lũy thêm nhiều kỹ năng sống bổ ích trong hè này.

Tham quan dã ngoại khu chăn nuôi động vật sản xuất sinh phẩm của viện Pasteur Nha Trang và thăm mộ nhà bác học A.Yersin tại Suối Dầu, tìm hiểu về thế giới sinh vật biển tại Viện Hải Dương học Nha Trang,… đều nằm trong chuỗi sự kiện ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng.

Học sinh các lớp Summer camp tham quan Viện Hải dương học Nha Trang

Học sinh viếng mộ bác sĩ A.Yersin và tham quan Trại chăn nuôi Suối Dầu của Viện Văc-xin và Sinh phẩm Nha Trang

Bên cạnh đó, trẻ còn được tham dự các hoạt động rèn luyện thể chất và nghệ thuật trong tiết học aerobic, Summer music và Summer sports;  tự do lựa chọn các môn thể thao theo sở thích (bóng đá, bóng rổ, cầu lông, …).

Điểm hấp dẫn đặc biệt của chương trình hè năm này là các bạn nhỏ đã được thỏa sức tìm tòi và sáng tạo với dự án về kịch nghệ và âm nhạc (drama & music project), dự án thời trang (fashion project), dự án mở rộng vốn từ (Spelling Bee). Những hoạt động này không chỉ truyền thêm đam mê sáng tạo, mà còn giúp các em phát triển kỹ năng tư duy, làm việc nhóm.

Các bạn nhỏ lớp Một hào hứng chơi đá bóng và tập Aerobic

Các bạn nhỏ thực hành tô tượng

Bé thực hành tiết rèn luyện kỹ năng sống: tập làm bánh bao

Các bạn nhỏ cùng ăn

Bên nhau cùng vui đùa

Chị Từ Thị Thúy Vy hào hứng chia sẻ: “Bé nhà chị hướng nội, hơi nhát. Thế nhưng sau khi tham gia khóa học hè, chị thấy con vui vẻ, thích đến trường, luôn miệng kể về những trải nghiệm đáng nhớ. Con đã có thể tự phục vụ, tự ăn tốt, ngủ tốt, tự tin hòa nhập, học tập và làm thân với bạn bè. Con trưởng thành hơn về mọi mặt và sẵn sàng bước vào năm học mới. Chị rất mừng vì con đã lớn khôn!”

Minh Thanh

dang ky tham quan iSchool