Cô Phan Nhã Hằng - Người mẹ thứ hai của lớp 11B3 iSchool Nha Trang

Tuy là không cùng một cha mẹ sinh ra nhưng chúng em có chung một người mẹ thứ 2 mang tên Phan Nhã Hằng. Cô đã làm chủ lớp em đã được hai năm và cùng chung với lớp xây dựng từ một lớp lì lợm, quậy phá nhất trường, vậy mà cuối năm lớp 10 lớp 11B3 đã vươn lên nằm trong Top 3 lớp đứng đầu khối. Khi chúng em hay tin vui này, ai nấy đều nhìn lên vẻ mặt cô, nụ cười của cô nở ra rất vui và hiền hậu. Nụ cười ấy đã hàn gắn lại 38 con tim của lớp 11B3 ngày hôm nay ngày càng đoàn kết hơn.

Tuy năm nay chúng em vẫn còn nghịch ngợm và chưa nghiêm túc nhưng tất cả thành viên trong lớp sẽ hứa cố gắng để đạt được những thành tích và phát huy những thành tựu mà chúng ta đã đạt được trong năm ngoái và 38 con tim này cũng sẽ khắc ghi công ơn dạy dỗ vô cùng quý báu của cô. Thầy, cô - chỉ với hai tiếng ấy thôi thế mà sao chúng em cảm thấy cao quý và thiêng liêng đến vậy. Cô chính là những ngọn đèn dẫn đường chỉ lối cho chúng em trên con đường đời của riêng mình, thắp lên trái tim chúng em những niềm hy vọng, niềm tin một ngày mai tươi sáng hơn. Cô mang bao tri thức, tình thương đến cho tất cả chúng em. Chúng em luôn biết rằng, để mang lại những tình thương và tri thức ấy cô đã phải thức khuya, dậy sớm làm những trang giáo án, suy nghĩ trăn trở về chúng em. Những bài học mà cô luôn dạy cho chính đó chính là đạo lí làm người. Những lúc cô la mắng chúng em không phải vì ghét bỏ mà đó chính là tình yêu cháy bỏng mà cô dành cho tất cả 38 đứa con này. Cô cũng là người đã an ủi, nâng đỡ chúng em dậy mỗi khi vấp ngã và cũng thắp sáng ngọn lửa cho chúng đi đến thành công trong tương lai.

Và cuối cùng 38 con tim đầy nhiệt huyết, sức sống này xin chúc cô một ngày 20/11 luôn vui vẻ và thành công trên con đường giảng dạy. Chúng em biết rằng cô vẫn luôn mỉm cười và dõi theo tất cả thành công của lớp 11B3 trên con đường sự nghiệp.
Mãi yêu cô!

Nguyễn Viết Khánh Đoan - Lớp 11B3

dang ky tham quan iSchool