Hoa hậu Ngọc Châu, cựu học sinh iSchool Nha Trang tổ chức Tiệc tri ân sau khi đăng quang

Vừa qua, tại khách sạn Mường Thanh Luxury – TP. Nha Trang, hoa hậu Trần Ngọc Châu, cựu học sinh Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang đã tổ chức sự kiện Thanks Party đánh dấu bước ngoặt đăng quang ngôi vị Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 tại Paris. Chương trình có sự góp mặt của người thân, bạn bè cũng như các nghệ sĩ nổi tiếng.

Tại chương trình, Trần Ngọc Châu đã chia sẻ những lời tri ân đến người thân, thầy cô, bạn bè, những người luôn dành tình cảm yêu mến và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Hoa hậu Ngọc Châu biểu diễn và tặng hoa tri ân người thân, bạn bè trong Thanks Party

Trần Ngọc Châu không chỉ được đánh giá cao ở ngoại hình xinh đẹp mà còn nhận được sự yêu mến bởi những nỗ lực vươn lên không ngừng. Một cô sinh viên Việt Nam đăng quang hoa hậu tại Pháp và ngay khi trở về nỗ lực hoàn thiện mình trên cương vị mới.

Trần Ngọc Châu đăng quang ngôi vị Hoa hậu Người Việt liên lục địa năm 2018 tại Paris

Chỉ sau đăng quang vài ngày, tân hoa hậu Ngọc Châu đã cùng đoàn thiện nguyện của cuộc thi thực hiện các chuyến từ thiện ở nhiều địa phương khó khăn tại Long  An, Huế…

Đặc biệt, Ngọc Châu cũng góp mặt tại chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập của Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool được tổ chức tại Tp.HCM vào ngày 14.7.2018 và đã nói lên những lời tri ân tốt đẹp dành cho thầy cô và ngôi trường mình đã theo học suốt thời phổ thông.

Ngọc Châu xúc động chia sẻ: "Sau 5 năm kể từ ngày ra trường, bây giờ em mới có cơ hội được gặp lại thầy cô giáo cũ. Cô thầy vẫn vậy, luôn tươi tắn như những ngày em còn ngồi trên ghế nhà trường... Để có được sự thành công như ngày hôm nay, không thể không kể đến công lao của thầy cô. Đó là một bàn đạp để em vững tin hơn trong tương lai... Dù gì đi nữa, em vẫn mãi là cô học trò nhỏ của thầy cô, là học sinh của iSchool Nha Trang...I love iSchool" 

Ngọc Châu phát biểu trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hệ thống iSchool

Ngọc Châu chụp hình lưu niệm cùng Giám đốc điều hành Hệ thống và diễn viên Lê Phương (một PHHS của iSchool) trong Lễ kỷ niệm

Ngọc Châu và thầy Hiệu trưởng iSchool Nha Trang Phạm Hữu Bình

Đêm Thanks Party đã có những khoảnh khắc đáng nhớ khi tất cả các khách mời trong chương trình đều dành những lời chúc tốt đẹp tới Ngọc Châu. Ban Giám hiệu trường iSchool Nha Trang cũng đã gửi lẵng hoa chúc mừng đến cựu học sinh của mình. Chúc Ngọc Châu thật nhiều sức khỏe, nhiều thành công. Tin rằng, với những nỗ lực của mình, tân hoa hậu Trần Ngọc Châu sẽ trở thành đại diện của lớp trẻ không ngừng phấn đấu tạo nên nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội./.

Sau đây là một vài hình ảnh của Ngọc Châu với thầy cô và bạn bè những ngày còn dưới mái trường iSchool Nha Trang:

Ngọc Châu với cô giáo chủ nhiệm và các bạn 12A11

Minh Thanh

dang ky tham quan iSchool