iSchool Nha Trang: đậm đà nghĩa tình thầy cô – phụ huynh và học sinh trong buổi sinh hoạt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

“Ngày Nhà giáo Việt Nam là ngày ân tình, ân nghĩa, là ngày thầy cô giáo thật sự xúc động, ấm lòng khi đón nhận tình cảm của toàn xã hội, tình cảm chân thành của học trò, của phụ huynh, khiến cho mỗi thầy cô thấy cuộc sống có ý nghĩa, hạnh phúc hơn và càng thấy vinh dự với sứ mệnh cao cả: trồng người”

“Ngày Nhà giáo Việt Nam là ngày ân tình, ân nghĩa, là ngày thầy cô giáo thật sự xúc động, ấm lòng khi đón nhận tình cảm của toàn xã hội, tình cảm chân thành của học trò, của phụ huynh, khiến cho mỗi thầy cô thấy cuộc sống có ý nghĩa, hạnh phúc hơn và càng thấy vinh dự với sứ mệnh cao cả: trồng người” – Đó là những lời chia sẻ của thầy Phạm Hữu Bình, Hiệu trưởng iSchool Nha Trang trong buổi sinh hoạt  kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức tại trường, vào lúc 17h30  ngày 19/11/2018.

Cô Phan Thị Thúy Kiều - Chủ tịch Công đoàn trường với bài phát biểu về lịch sử và ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ông Tạ Thanh Tuấn - Phó Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường - phát biểu, tặng hoa và tặng quà tri ân thầy cô

 

Ông Nguyễn Tấn Hùng - nguyên Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, tặng quà tri ân thầy cô

Em Lê Nhật Minh Khuê - học sinh 11B6, đại diện học sinh trường phát biểu và tặng hoa tri ân thầy cô

Thầy Phạm Hữu Bình - Hiệu trưởng iSchool Nha Trang đáp từ cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà Phụ huynh và học sinh đã dành cho quý thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong buổi sinh hoạt, các thầy cô giáo, cán bộ - nhân viên và các bậc cha mẹ học sinh đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa cao đẹp của truyền thống "Tôn sư trọng đạo". Truyền thống này như dòng chảy tốt đẹp, bền vững qua những thăng trầm của lịch sử, hình thành trong tâm hồn dân tộc Việt Nam một tình cảm cao quý giữa thầy và trò, giữa phụ huynh học sinh - những đấng sinh thành và các thầy cô giáo – những người đã và đang đồng hành, chia sẻ, làm gương và trợ giúp học sinh đi đúng hướng trên con đường hướng đến sự “chân – thiện – mỹ”, đến hạnh phúc và thành công của đời người.

Những đóa hoa tươi thắm và những lời chúc mừng chân thành chính là những lời tri ân đầy ý nghĩa mà quý phụ huynh và các em học sinh gửi đến quý thầy cô giáo trong dịp này.
Trường iSchool Nha Trang xin chân thành cảm ơn Quý đại biểu, Ban đại diện CMHS cùng quý phụ huynh học sinh đã đến chung vui với thầy cô giáo của trường trong dịp kỷ niệm đầy ý nghĩa của các nhà giáo.

Xin gửi đến quý phụ huynh lời chúc sức khỏe và tình cảm biết ơn những người đã đồng hành với nhà trường trên con đường giáo dục.

Chúc các em học sinh học thật tốt, xứng đáng là “con ngoan, trò giỏi”, không phụ công lao dưỡng dục của cha mẹ, công ơn dạy dỗ của thầy cô.

Kính chúc các thầy cô thật nhiều niềm vui, thật nhiều sức khỏe và thành công để thực hiện sứ mệnh và ước mơ cao đẹp: "trồng người"./.

Tin bài: Minh Thanh

Hình ảnh: Thủy Tiên

dang ky tham quan iSchool