iSchool Nha Trang - Đêm gala gây quỹ từ thiện "Nét đẹp iSchool"

Hội thi "Nét đẹp iSchool 2019" là một trong những hoạt động của chương trình thiện nguyện "Xuân Yêu Thương" do Trường iSchool Nha Trang tổ chức nhằm mang lại cho học sinh nhiều trải nghiệm bổ ích, giúp các em trân trọng hơn những niềm hạnh phúc mình đang có khi được sống trong sự yêu thương đủ đầy của ba mẹ; Từ đó, giáo dục học sinh tình cảm yêu thương, sẻ chia đến những cảnh đời bất hạnh, khó khăn. Đây sẽ là nền tảng để hình thành nhân cách của các em sau này.

Trải qua vòng loại, 11 cặp đôi xuất sắc nhất đến từ các lớp đã góp mặt trong đêm Gala diễn ra vào tối 28/01/2019.

Sau 2 tuần phát động, chương trình đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ Quý phụ huynh, quý thầy cô cùng toàn thể các bạn học sinh trong trường dưới hình thức ủng hộ tiền mặt và mua vé vào cổng. Đến tham dự đêm Gala, trường cũng vinh dự đón chào hai khách mời đặc biệt trong vai trò giám khảo: Hoa hậu Doanh nhân 2018 – Lê Lâm Mỹ Linh, cũng là phụ huynh của em Lê Ngọc Đan Thư lớp 6/2 và Hoa hậu Người Việt Liên lục địa Trần Ngọc Châu – Cựu học sinh niên khóa 2011 – 2014.

2 MC Đình Tuấn và Minh Khuê

Giám khảo đặc biệt - Hoa hậu Mỹ Linh và Ngọc Châu 

11 cặp đôi đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết gồm có: Nguyễn Trần Hoàng Hưng & Phan Võ Trúc Anh (12A3), Nguyễn Cao Chí Thanh & Nguyễn Ngọc Bảo Hân (10C6), Nguyễn Phước An & Nguyễn Thị Phương Đài (11B6), Nguyễn Phạm Công Trí & Nguyễn Thanh Vy (10C4), Đinh Nhật Khánh & Phạm Ngọc Quỳnh Anh (9/2), Lý Giai Phúc & Nguyễn Bảo Hân (7/2), Vũ Quang Thanh & Lê Ngọc Thảo Tiên (6/2), Nguyễn Trung Khải & Nguyễn Mai Thiên Kim (2A), Nguyễn Duy Thanh Quý và Võ Huỳnh Thiên Ân (1C), Đào Tâm Hải & Nguyễn Khánh Ngân (2B), Nguyễn Phúc An & Đậu Thị Hải Châu (1B). Các thí sinh lần lượt trải qua phần thi biểu diễn thời trang học đường, thời trang du xuân và phần thi tài năng.

11 cặp đôi trong trang phục học đường...

...và du xuân

Tiết mục múa Nhật kí của mẹ từ cặp đôi Phước An và Phương Đài lớp 11B6

Thảo Tiên lớp 6/2 gây ấn tượng với tiết mục nhảy hiện đại

Cặp đôi khách mời đặc biệt: Cô Quỳnh và thầy Duy

Ban giám khảo đã chọn ra 6 cặp đôi có số điểm cao nhất để bước vào phần thi ứng xử, bao gồm: Nguyễn Trần Hoàng Hưng & Phan Võ Trúc Anh (12A3), Nguyễn Phước An & Nguyễn Thị Phương Đài (11B6), Đinh Nhật Khánh & Phạm Ngọc Quỳnh Anh (9/2), Vũ Quang Thanh & Lê Ngọc Thảo Tiên (6/2), Nguyễn Trung Khải & Nguyễn Mai Thiên Kim (2A), Nguyễn Phúc An & Đậu Thị Hải Châu (1B).

6 cặp đôi lọt vào vòng thi ứng xử

Phước An và Phương Đài lớp 11B6

Hoàng Hưng và Trúc Anh lớp 12A4

Trung Khải và Thiên Kim lớp 2A

Phúc An và Hải Châu lớp 1B

Quang Thanh và Thảo Tiên lớp 6/2

Nhật Khánh và Quỳnh Anh lớp 9/2

Bên cạnh phần thi của các thí sinh, các lớp cũng đã góp vui bằng các tiết mục văn nghệ. Đặc biệt tiết mục DJ của bạn Nguyễn Lâm Quốc Thành, lớp 12A1 đã khiến bầu không khí trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào buổi chào cờ đầu tiên sau kì nghỉ Tết Âm lịch. Tất cả số tiền mua vé vào cửa và quyên góp trong đêm gala được dùng để giúp đỡ các người già neo đơn và trẻ em mồ côi tại 6 mái ấm như chùa Ngọc Vạn (Vạn Ninh), chùa Phú Quang (Ninh Ích, Ninh Hòa), cơ sở từ thiện Hướng Dương (Phước Long, Nha Trang), Thiện Tâm (Phước Đồng, Nha Trang), cơ sở nuôi trẻ mồ côi Phước Đồng và mái ấm Anh Đào, Dục Mỹ, Ninh Tây, Ninh Hòa.

Trường iSchool Nha Trang xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý thầy cô giáo, quý vị PHHS, cựu học sinh, học sinh, các mạnh thường quân đã có những đóng góp tích cực cho sự thành công của chương trình. Kính chúc toàn thể quý vị cùng gia quyến năm mới Sức khỏe - Hạnh phúc và Thịnh vượng./.

Bài: Thủy Tiên

Ảnh: Thành Vinh & Văn Huy

dang ky tham quan iSchool