iSchool Nha Trang: Gala summer camp 2018 – tạm biệt một mùa hè thật sôi động

Một chương trình hấp dẫn được toàn thể các thầy, cô giáo và các bạn học sinh Summer Camp mong đợi đã được diễn ra tại iSchool Nha Trang vào chiều 24.7.2018 - đó là Gala summer camp 2018.

Một chương trình hấp dẫn được toàn thể các thầy, cô giáo và các bạn học sinh Summer Camp mong đợi đã được diễn ra tại iSchool Nha Trang vào chiều 24.7.2018 - đó là Gala summer camp 2018.

Tiết mục mở màn gala tổng kết summer camp 2018 trường iSchool Nha Trang

Buổi gala được mở màn bởi tiết mục nhảy “Nhà mình rất vui” thật sôi động và hào hứng do học sinh lớp Hai Summer Camp trình diễn. 2 MC duyên dáng, dễ thương đã dẫn dắt chương trình bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt.

Huỳnh Thiện Nhân và Đỗ Phương Uyên - hai MC điều khiển gala tổng kết bằng song ngữ Anh-Việt

Thầy  Lê Thiên Định - Phó Hiệu trưởng nhà trường, báo cáo tổng kết chương trình Summer camp 2018

Nguyễn Hoàng Lan - đại diện học sinh Summer camp 2018 phát biểu tri ân thầy cô bằng 2 ngôn ngữ Việt - Anh

Chương trình summer camp 2018 tại iSchool Nha Trang diễn ra trong 6 tuần - từ ngày 11/6 đến 24/7 với 3 lớp, 60 học sinh lớp 2 và lớp 6. Các em được rèn luyện thể chất và học cách chơi các môn thể thao cơ bản như: bóng rổ, cầu lông...; làm quen với môi trường giao tiếp tiếng Anh; bồi dưỡng kiến thức văn hóa để chuẩn bị cho năm học mới; trang bị các kỹ năng để tự bảo vệ mình, kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, làm việc theo dự án… Bên cạnh đó, các em còn được trải nghiệm thực tế qua các chuyến dã ngoại… Đây là dịp để học sinh tìm hiểu và trải nghiệm môi trường học - vui - chơi theo định hướng hội nhập quốc tế của hệ thống iSchool và có những ngày hè bổ ích.

Dàn diễn viên của lớp 6 đã diễn thành công vở "Snow White - công chúa Bạch Tuyết"

Các bạn nhỏ lớp Một đã tự tin biểu diễn vở "Jack and Beanstalk" thành công

"Pround of you" - ca khúc được biểu diễn bằng giọng ca tuyệt vời của các bạn nhỏ khiến các bậc phụ huynh rất xúc động

Ca khúc "Nụ cười" và "Thầy cô là tất cả" do học sinh lớp 6 Summer camp biểu diễn

Điểm nhấn của đêm gala là phần trình diễn các tiết mục đặc sắc do chính học sinh summer camp biểu diễn.

Các bạn nhỏ lớp Một đã khiến toàn thể khán phòng, nhất là các bậc phụ huynh hết sức ngỡ ngàng và xúc động khi tự tin biểu diễn trọn vẹn vở kịch “Jack and Beanstalk” bằng tiếng Anh. Bằng chất giọng trong trẻo, giàu cảm xúc của các bạn nhỏ đã làm lay động tất cả các khán giả.

Tiết mục kịch “Snow White” (Công chúa Bạch Tuyết) do các bạn lớp Sáu tự tin biểu diễn bằng tiếng Anh lại làm cả khán phòng phải trầm trồ và thích thú…

Không chỉ được xem những vở kịch hay mà các bậc phụ huynh còn được thưởng thức những bài hát tiếng Anh, tiết mục nhảy, múa hết sức thú vị, hấp dẫn và đáng  yêu từ các bạn nhỏ Summer camp.

Học sinh Summer Camp 2018 nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học

Các bạn nhỏ dự tiệc nhẹ trước khi kết thúc buổi gala

Cô và trò cùng chụp hình lưu niệm trước khi chia tay

Khép lại buổi Gala Summer camp 2018, khép lại những ngày hè đầy thú vị, các thầy cô và các bạn học sinh đã cùng nhau học tập và rèn luyện để đạt được những thành quả bước đầu đáng ghi nhận. Trại hè đã khép  lại nhưng những kỷ niệm vẫn còn mãi, những khoảnh khắc bên thầy cô, bạn bè trong những ngày học summer camp sẽ luôn là những kỷ niệm đẹp.

Tin rằng với nền tảng là những kiến thức và kỹ năng các thầy cô đã trang bị cho các bạn nhỏ tại Summer camp 2018, các bạn học sinh sẽ hào hứng và tự tin bước vào năm học mới 2018 - 2019 tại iSchool Nha Trang với những thành tích tốt nhất./.

Minh Thanh

dang ky tham quan iSchool