iSchool Nha Trang: Gala Summer Camp 2019

Sau 6 tuần học tập và sinh hoạt, khóa hè Summer Camp 2019 của trường iSchool Nha Trang đã đến ngày khép lại. Sáng thứ 6, ngày 19/07/2019, thầy và trò đã cùng nhau tổ chức buổi Gala tổng kết khóa hè.

Sau 6 tuần học tập và sinh hoạt, khóa hè Summer Camp 2019 của trường iSchool Nha Trang đã đến ngày khép lại. Sáng thứ 6, ngày 19/07/2019, thầy và trò đã cùng nhau tổ chức buổi gala tổng kết khóa hè.

Khóa hè Summer Camp 2019 với chủ đề “Mùa hè rực rỡ - Mùa hè sáng tạo” bắt đầu từ ngày 10/6/2019 và kéo dài 6 tuần. Trong suốt khóa hè, ngoài các kiến thức văn hóa như toán, tiếng Việt, các bé còn được trau dồi khả năng Anh ngữ và kĩ năng mềm. Ngoài ra, các hoạt động thể chất và ngoại khóa, dã ngoại hàng tuần cũng mang lại cho các bé những trải nghiệm bổ ích cũng như những khoảnh khắc vui chơi hết mình. Buổi gala là dịp để thầy và trò cùng nhìn lại chặng đường hơn 1 tháng học tập và sinh hoạt cùng nhau, biểu dương những kết quả tốt đẹp đạt được. Đến tham dự ngoài các học sinh tham gia khóa hè, ban lãnh đạo nhà trường, còn có sự góp mặt của quý phụ huynh luôn quan tâm, kề vai sát cánh cùng các con.

Khác với những ngày đầu bỡ ngỡ bước chân vào trường, các cô bé, cậu bé đã mạnh dạn, tự tin hơn rất nhiều và thể hiện bản lĩnh, kỹ năng biểu diễn trên sân khấu qua các tiết mục văn nghệ đa dạng như hát, múa, nhảy hiện đại, đóng kịch tiếng Anh,…

Trường iSchool Nha Trang đã trao tặng chứng nhận hoàn thành khóa hè Summer Camp 2019 cho gần 150 học sinh tham gia và phần thưởng cho học sinh xuất sắc mỗi lớp nhằm ghi nhận, tuyên dương những cố gắng, nỗ lực của các em trong suốt 6 tuần.

Kết thúc buổi gala, các bé cùng nhau tham gia tiệc buffet tại trường với các món ăn yêu thích.

Vậy là mùa hè đã trôi qua thật nhanh. Nhà trường hi vọng các bé đã có được một khoảng thời gian thật vui vẻ và bổ ích. Với các kiến thức và kĩ năng đã học được, các bé sẽ có thêm những bước đệm vững chắc để bước vào năm học mới 2019 – 2020 thật hiệu quả và sôi động. Hẹn gặp lại các bé vào khóa hè năm sau nhé!

 Thủy Tiên

dang ky tham quan iSchool