iSchool Nha Trang: gặp mặt chúc mừng học sinh đỗ tốt nghiệp THPT 2017

99.7% học sinh thi đỗ, thủ khoa kỳ thi đạt 29.73 điểm... Những con số ấn tượng đó chính là thành tích rất đáng tự hào của thầy và trò trường iSchool Nha Trang trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm học 2016-2017.

Chiều 20/7/2017, Trường iSchool Nha Trang đã tổ chức gặp mặt, chúc mừng các học sinh khối 12 của trường đỗ tốt nghiệp THPT năm học 2016 -2017 với sự tài trợ của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU). 

Toàn cảnh buổi gặp mặt chúc mừng đỗ tốt nghiệp THPT năm học 2016-2017

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của học sinh trong buổi gặp mặt

Sau một thời gian dài học tập và rèn luyện dưới mái trường iSchool Nha Trang, toàn thể các em học sinh khối 12 đã hoàn thành trách nhiệm và bổn phận hoc tập của cuộc đời học sinh. Trải qua kỳ thi THPT quốc gia đầy cam go, các em đã trở thành những người chiến thắng.

Thầy Hiệu trưởng Phạm Hữu Bình phát biểu chúc mừng thành tích mỹ mãn của thầy và trò nhà trường trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm học 2016-2017

Phát biểu trong buổi gặp mặt, thầy Phạm Hữu Bình, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng thành tích rất đáng ghi nhận của học sinh khối 12. Thầy vui mừng cho biết: Toàn trường có 359/360 HS đỗ tốt nghiệp, đạt tỷ lệ 99.7%. Em Ngô Hoàng Nguyên Chương, lớp 12A2 đạt thủ khoa với số điểm rất ấn tượng: 29.73 điểm.

PGS.Tiến sĩ Thái Bá Cần, Hiệu trưởng Đại học Quốc tế Hồng Bàng trao giấy khen và phần thưởng cho những học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2017 của trường iSchool Nha Trang

BGH iSchool Nha Trang khen tặng giáo viên chủ nhiệm các lớp có HS đỗ tốt nghiệp THPT 100%

Ngoài thủ khoa của trường, các học sinh Nguyễn Tấn Nghĩa (12A4 – điểm cao nhất môn Toán – 9.0 điểm), Võ Anh Thư (12A8 – điểm cao nhất môn Văn – 7.25 điểm) và Hồ Nguyễn Đắc Ân (12A4 – 9.6 điểm) đã vinh dự được nhà trường trao tặng giấy khen và phần thưởng cho những HS đã đạt kết quả xuất sắc.

PGS.Tiến sĩ Thái Bá Cần – Hiệu trưởng ĐH Quốc tế Hồng Bàng (HIU) chúc mừng thành quả của thầy và trò iSchool Nha Trang

Th.S Luật sư Trịnh Hữu Chung, Phó Hiệu trưởng HIU giới thiệu về ĐH Quốc tế Hồng Bàng và giao lưu, trả lời các thắc mắc của học sinh và PH iSchool Nha Trang

Các học sinh và phụ huynh iSchool Nha Trang đặt câu hỏi giao lưu với các thầy ĐH Quốc tế Hồng Bàng

Tại buổi gặp mặt, PGS.Tiến sĩ Thái Bá Cần – Hiệu trưởng ĐH Quốc tế Hồng Bàng (HIU) và Th.S Luật sư Trịnh Hữu Chung, Phó Hiệu trưởng HIU đã chúc mừng thành quả đạt được của thầy và trò trường ischool Nha Trang đồng thời chia sẻ những thông tin tuyển sinh năm học này cũng như những chính sách mà trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng tạo điều kiện cho học sinh trường iSchool Nha Trang.

BGH iSchool Nha Trang tặng quà lưu niệm cho ĐH Quốc tế Hồng Bàng

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí phấn khởi, hồ hởi và luyến lưu giữa thầy và trò nhà trường. Ngày mai, các em đã tạm biệt mái trường iSchool Nha Trang thân thương, đặt chân lên con đường mới – trở thành sinh viên của các trường đại học. Chúc các em sáng suốt chọn được ngành học, trường học theo năng lực và nguyện vọng mơ ước. Tạm biệt và chúc thành công!

Minh Thanh

dang ky tham quan iSchool