iSchool Nha Trang: Giao lưu với đoàn học sinh Nga

Sáng nay, 29/8/2019, thầy và trò trường iSchool Nha Trang hân hạnh đón tiếp đoàn đại biểu thiếu niên tỉnh Irkutsk - CH Liên Bang Nga đến tham quan và giao lưu với trường.

Sáng nay, 29/8/2019, thầy và trò trường iSchool Nha Trang hân hạnh đón tiếp đoàn đại biểu thiếu niên tỉnh Irkutsk - CH Liên Bang Nga đến tham quan và giao lưu với trường.

Tại buổi giao lưu, các bạn học sinh đã có cơ hội làm quen, trò chuyện và giới thiệu về môi trường học tập của mình. Thầy Phạm Hữu Bình – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã giới thiệu đến bạn bè quốc tế về quy mô, triết lý giáo dục cũng như hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến của trường. Đại diện đoàn thiếu niên Nga cũng bày tỏ những cảm xúc và tình yêu mến dành cho đất nước và con người Việt Nam bởi sự mến khách, nhiệt tình và thân thiện.

Để không khí thêm phần sôi động, các bạn học sinh iSchool Nha Trang đã dành tặng những tiết mục văn nghệ như độc tấu guitar, tình khúc “Kachiusa”, “Dưới cây thùy dương”,… Đáp lại, các bạn học sinh Nga cũng góp vui qua tiết mục tốp ca và nhảy flashmob hết sức sôi nổi, ấn tượng.

Các bạn học sinh iSchool trình bày ca khúc "Kachiusa"

Cô Quỳnh - GV âm nhạc với tình khúc "Dưới cây thùy dương"

Bạn Quốc Khánh với màn độc tấu guitar sôi động

Tiết mục tốp ca của các bạn học sinh Nga

Sau các tiết mục văn nghệ, các bạn học sinh lần lượt chia sẻ những cảm xúc của mình cũng như quá trình học tập tại 2 nước. Hai bên cũng đã tặng cho nhau những món quà nhỏ làm kỉ niệm cho buổi gặp mặt lần này. Các bạn học sinh iSchool cũng đã đưa các bạn đi tham quan cơ sở vật chất của trường.

Các bạn học sinh 2 nước chia sẻ về quá trình và môi trường học tập

Tặng quà lưu niệm

Buổi giao lưu kết thúc trong không khí vui vẻ. Thầy và trò trường iSchool tiễn đoàn bạn ra về, không quên lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt làm kỉ niệm. Đây là cơ hội để góp phần vun đắp, phát triển mối quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Liên Bang Nga nói chung và tình đoàn kết hữu nghị giữa thanh thiếu nhi 2 nước nói riêng.

Thủy Tiên

dang ky tham quan iSchool