iSchool Nha Trang: hân hoan chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam-20/11, TrườngTHPT iSchool Nha Trang đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm, vào lúc 17h  ngày 19/11/2013

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam-20/11, TrườngTHPT iSchool Nha Trang đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm vào lúc 17h00  ngày 19/11/2013.

Thầy Lê Thiên Định - Phó Hiệu trưởng đảm nhiệm vai trò MC của buổi lễ

Đến dự, có Thầy Phạm Hữu Bình - Hiệu trưởng nhà trường,Thầy Lê Thiên Định- Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Đặng Thế Đạt -chánh văn phòng, các cán bộ hưu trí và đông đủ cán bộ giáo viên trong toàn trường. Cùng tham dự buổi lễ kỷ niệm còn có các vị khách quý đến từ Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Khánh Hoà, Phòng GD & ĐT Tp.Nha Trang, chính quyền địa phương, các công ty đơn vị đối tác và đông đảo các bậc phụ huynh trong Ban Đại diện CMHS Trường THPT iSchool Nha Trang.

Thầy Phạm Hữu Bình - Hiệu trưởng phát biểu nêu bật ý nghĩa của buổi lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Mở đầu buổi lễ, thầy Phạm Hữu Bình đã phát biểu nêu bật ý nghĩa của buổi gặp mặt này. Thầy nhấn mạnh: “Tôn sư trọng đạo là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, truyền thống ấy không chỉ là đạo lý mà còn là nét đẹp văn hoá thấm đẫm tính nhân văn làm nên nét cốt cách dân tộc Việt, bền vững trường tồn qua những bước thăng trầm của lịch sử và trở thành dòng chảy có giá trị nuôi dưỡng gia đình hạnh phúc, xã hội yên vui, đất nước văn minh, tiến bộ, phát triển.”

Trong bài phát biểu đầy xúc động của mình, thay mặt cho những người làm công tác quản lý nhà trường, Thầy Hiệu trưởng đã gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên nhà trường đã và đang có những đóng góp to lớn để làm nên một iSchool  Nha Trang phát triển như hiện nay. Thầy cũng gửi lời cảm ơn đến các bậc cha mẹ học sinh, các tổ chức, đoàn thể đã chia sẻ, động viên để các thầy cô giáo thực hiện tốt thiên chức của người thầy trong sự nghiệp trồng người cho đất nước. Kết thúc bài phát biểu, Thầy Hiệu trưởng đã gửi lời chúc sức khoẻ đến các thầy cô giáo; Chúc các em học sinh chăm ngoan – học tốt; Chúc quý vị đại biểu, quý phụ huynh hạnh phúc và thành đạt.

Thầy Hiệu trưởng tặng hoa cho cựu cán bộ, giáo viên từng công tác tại trường

Thầy Hiệu trưởng cũng đã thay mặt Ban Giám hiệu gửi những bó hoa tươi thắm đến các thầy cô là cựu cán bộ, giáo viên đã từng công tác tại trường Chu Văn An xưa – Nha Trang nay.

Ông Trần Văn Việt - Trưởng Ban đại diện CMHS phát biểu cảm tạ công ơn của thầy cô giáo

Ban Đại diện CMHS tặng hoa cho nhà trường

Tiếp theo chương trình, Trưởng Ban Đại diện Hội CMHS trường iSchool Nha Trang đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến quý thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường đã không quản ngày đêm, miệt mài cống hiến, “rèn nhân cách – luyện tài năng” cho con em của mình. Thay mặt cho các bậc phụ huynh, ông xin hứa sẽ luôn sát cánh với nhà trường trong sự nghiệp chăm sóc và giáo dục học sinh.

Đại diện học sinh phát biểu bày tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo

Đại diện học sinh kính tặng hoa cho nhà trường

Thầy Hiệu trưởng tặng quà cho đại diện học sinh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong buổi lễ, em Yến Vy – học sinh lớp 12A14, đại diện cho các bạn học sinh đã xúc động tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo – những người “lái đò thầm lặng” đã không tiếc tâm và lực đưa các em đến bến bờ của tri thức và thành công.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của học sinh iSchool Nha Trang gửi tới quý thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Phần khen thưởng các giáo viên đạt những thành tích trong Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, các nhân viên-giáo viên đạt xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ trong nửa đầu HKI và các thầy cô giáo đã đạt tiết dạy tốt trong đợt lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam đã bế mạc buổi lễ đầy cảm xúc này.

Các giáo viên đạt giải giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh phấn khởi nhận thưởng

3 giáo viên - nhân viên iSchool Nha Trang nhận phần thưởng do Công ty trao tặng

Ông Francis Radano đại diện những người nhận thưởng phát biểu ý kiến

 

Các giáo viên nhận giải thưởng Tiết dạy tốt

Tiếp theo chương trình là phần liên hoan thân mật, với sự góp mặt của hơn 100 cán bộ – giáo viên – công nhân viên nhà trường cùng các vị đại biểu và phụ huynh học sinh. Không khí vui tươi, phấn khởi hiện lên trên gương mặt từng người. Đã lâu rồi, iSchool Nha Trang mới có một cuộc gặp mặt vui vẻ và đầy ý nghĩa như thế./.

Minh Thanh

dang ky tham quan iSchool