iSchool Nha Trang - Học sinh khối Tiểu học và bài học giá trị sống "Sự sẻ chia"

Với mong muốn giúp học sinh tiểu học có những giờ phút vui chơi, sinh hoạt thật ý nghĩa cùng nhau, thông qua đó giáo dục cho học sinh bài học giá trị sống về sự sẻ chia qua các tác phẩm điện ảnh mang đậm tính nhân văn, chiều ngày 15/11/2018, trường iSchool Nha Trang đã tổ chức đưa các bạn nhỏ đi xem phim tại trung tâm thương mại Nha Trang Center.

Với mong muốn giúp học sinh tiểu học có những giờ phút vui chơi, sinh hoạt thật ý nghĩa cùng nhau, cũng như giáo dục cho học sinh bài học giá trị sống về sự sẻ chia qua các tác phẩm điện ảnh mang đậm tính nhân văn, chiều ngày 15/11/2018, trường iSchool Nha Trang đã tổ chức đưa các bạn nhỏ đi xem phim tại trung tâm thương mại Nha Trang Center.

14h00, các bạn đã có mặt đầy đủ và xếp hàng ngay ngắn tại sân trường. Những khuôn mặt háo hức, hân hoan với tiếng nói cười ríu rít rộn ràng cả một góc sân trường.

14h15, xe đón học sinh tại cổng trường. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô, các em xếp hàng ngay ngắn và bước lên xe chọn chỗ ngồi cho mình, không quên vẫy tay chào tạm biệt các thầy cô khi xe lăn bánh.

Chỉ ít phút sau, “binh đoàn nhí” của iSchool Nha Trang đã có mặt tại rạp phim Nha Trang Center. Nổi bật với màu áo đỏ, cô trò đã cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc thú vị và thưởng thức bộ phim vui nhộn.

Có nội dung dựa trên bộ truyện dành cho thiếu nhi nổi tiếng "How the Grinch Stole Christmas!" của Dr. Seuss, The Grinch - bộ phim hoạt hình của Illumination, xoay quanh nhân vật Grinch - một sinh vật lông lá thuộc chủng tộc Người Ta (Who) quyết định đánh cắp Giáng Sinh. Đây là một lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn học sinh bởi sự hài hước, đáng yêu của dàn nhân vật và những ý nghĩa nhân văn sâu sắc của tác phẩm.  

Bộ phim kết thúc cũng là lúc xe lăn bánh đưa các bạn nhỏ quay trở lại trường.

Hy vọng, ngoài những tiếng cười và niềm vui khi được xem phim cùng nhau, các bạn học sinh đã học được bài học về tình cảm gia đình, cũng như tinh thần thật sự của sự sẻ chia. Qua đó sẽ giúp các bạn có thêm động lực để cố gắng học tập và thương yêu những người xung quanh./.

Thủy Tiên

dang ky tham quan iSchool