iSchool Nha Trang: Một ngày khám phá thế giới bên ngoài của các iSchooler nhí

80 bạn nhỏ lớp Một của trường iSchool Nha Trang đã rất hào hứng tham gia buổi dã ngoại: xem phim và dự tiệc vào chiều thứ Sáu 24/11/2017.

Vào 14h chiều thứ 6 ngày 24/11 , tất cả học sinh lớp Một trường iSchool Nha Trang đã được đến Lotte Cinema cùng xem bộ phim hoạt mình mới nhất của hãng Pixars : Coco và sau đó đến Jolie Bee để thưởng thức món Gà rán lốc xoáy.

Gần 80 bạn nhỏ rất hào hứng khi biết mình sẽ được xem phim. Các bạn đều rất ngoan, xếp hàng chờ cô giáo dắt vào rạp.

Không khí tại rạp Lotte Cinema rất tưng bừng, sự có mặt của các bạn nhỏ dễ thương trong sắc áo đỏ iSchool thu hút sự chú ý của đông đảo khách xem phim.

Nói sơ qua về Bom tấn hoạt hình Coco , đây là câu chuyện về cậu bé Miguel mang niềm đam mê trở thành ca sĩ. Song, gia đình quyết liệt ngăn cản cậu bởi âm nhạc bị coi là “lời nguyền” đối với họ qua suốt nhiều thế hệ. Tình cờ đặt chân tới vùng đất của người chết, Miguel quyết tâm đi tìm sự thật về biến cố từng xảy ra với gia đình mình. Vào Día de los Muertos (một ngày gần giống tiết Thanh minh ở Việt Nam, mọi người làm lễ, bày đồ ăn và hoa để tưởng nhớ tới những người thân đã qua đời) cậu cãi lại bà và cha mẹ, quyết tâm đi tìm một cây đàn guitar để biểu diễn, quan trọng hơn là để chứng tỏ tài năng của mình…

Các bạn nhỏ sau khi coi phim đều rất cảm động, mong sẽ được coi lại lần nữa cũng ba mẹ gia đình, vì bộ phim rất nhiều ý nghĩa. Tình cảm gia đình là năng lượng nuôi dưỡng toàn bộ phim. Chúng ta cũng có thể cảm nhận được cha mẹ mình giống như người thân của Miguel, tình cảm thể hiện từ những điều nhỏ nhặt như bữa ăn, tới những điều lớn lao hơn như lo lắng cho tương lai con cháu nhưng đứa trẻ không bao giờ hiểu được điều đó.

Sau khi xem phim, các bạn nhỏ lại cùng trật tự xếp hàng đi đến Jolie Bee để thưởng thức gà rán món ăn khoái khẩu.

Jolie Bee đã chuẩn bị phần ăn Lốc Xoáy hấp dẫn cho các bạn nhỏ : gà viên Popcorn, khoai tây chiên, kem Vani và trà sữa.

Tin bài: cô ĐẶNG THANH TÂM

Hình ảnh: Cô PHƯƠNG TÂM & THANH TÂM

dang ky tham quan iSchool