iSchool Nha Trang: náo nức niềm vui trong ngày Khai trường

Sáng 05/9/2018, hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng hàng triệu học sinh trên cả nước, hơn 1.300 giáo viên và học sinh của trường iSchool Nha Trang đã hân hoan chào đón năm học mới 2018 – 2019 trong Lễ khai giảng phong phú sắc màu và rộn rã âm thanh.

Sáng 05/9/2018, hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng hàng triệu học sinh trên cả nước, hơn 1.300 giáo viên và học sinh của trường iSchool Nha Trang đã hân hoan chào đón năm học mới 2018 – 2019 trong Lễ khai giảng phong phú sắc màu và rộn rã âm thanh.

Học sinh lớp Một tiến bước vào trường trong tiếng vỗ tay hân hoan chào đón của toàn thể các anh chị lớp trên

Hơn 120 bạn nhỏ học sinh lớp Một lần đầu tiên đến trường đã được Ban Giám hiệu cùng toàn thể các anh chị lớp trên chào đón gia nhập ngôi nhà iSchool Nha Trang trong tiếng vỗ tay và tiếng nhạc của bài hát "Ngày đầu tiên đến trường"...

Tiếng hát Quốc ca vang dội toàn sân trường trong Nghi thức chào cờ

Thầy Lê Thiên Định - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc Thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cho ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới

Thầy Hiệu trưởng Phạm Hữu Bình đọc Diễn văn khai giảng năm học mới

Học sinh mới vào trường tuyên hứa: Thực hiện tốt 6 giá trị cốt lõi của nhà trường iSchool đề ra

Múa lân, bắn kim tuyến, thả bong bóng bay chúc mừng năm học mới

Trong Diễn văn khai giảng năm học mới, thầy Hiệu trưởng cho biết: Năm học này, iSchool Nha Trang có 38 lớp với 1.250 học sinh các cấp. Nhà trường có 93 giáo viên, trong đó có 1 tiến sĩ, 20 thạc sĩ, 25 giáo viên giỏi cấp tỉnh và 11 giáo viên nước ngoài. 

Năm học 2017 - 2018, trường có hơn 70% học sinh xếp loại học lực khá, giỏi; tỉ lệ học sinh thi đỗ THPT quốc gia là 99.5% được xếp vào nhóm trường có học sinh đỗ cao của tỉnh.

Tại lễ khai giảng, trường đã trao thưởng cho 3 học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 được Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa tuyên dương.

Thầy Hiệu trưởng trao thưởng cho 2 học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 được Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa tuyên dương.

Học sinh hân hoan nhận Học bổng từ thầy Hiệu trưởng

1.4 tỷ đồng - Tổng giá trị của gói học bổng dành cho 73 học sinh xuất sắc của nhà trường

Phạm Phương Linh - Học sinh lớp 12A6, đại diện các học sinh được nhận học bổng, nói lời tri ân với Tập đoàn, Công ty, nhà trường, thầy cô giáo và cha mẹ

73 học sinh có trình độ tiếng Anh xuất sắc, học sinh đạt các giải thưởng cấp tỉnh, cấp Tập đoàn, học sinh Giỏi – Tài năng, có cống hiến cho nhà trường cũng đã được trao tặng các suất học bổng trong Lễ Khai giảng. Tổng giá trị gói học bổng này gần 1,4 tỷ đồng.

Học sinh tặng sách cho thư viện trường

Điểm nhấn của chương trình là phần tặng sách. Hiểu được lợi ích của sách đồng thời mong muốn làm đa dạng và phong phú hơn kho sách của thư viện trường, thầy và trò nhà trường đã cùng chung tay đóng góp hơn 1.000 bản sách, phù hợp với chủ đề “Spreading Global Knowledge – Lan tỏa tri thức toàn cầu” của Ngày hội khai giảng đón chào năm học mới 2018-2019 với toàn hệ thống trường hội nhập Quốc tế iSchool.

Hội đồng sư phạm Trường iSchool Nha Trang năm học 2018-2019

Các tiết mục văn nghệ của học sinh trong Lễ Khai giảng

Tiếng trống khai trường đã vang lên cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đầy năng lượng của các tài năng iSchool Nha Trang biểu diễn trong Lễ Khai giảng 2018 – 2019 đã báo hiệu một năm học mới với nhiều may mắn.

Kính chúc quý thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, chúc tất cả các em học sinh của trường iSchool Nha Trang chúng ta một năm học thành công rực rỡ!

Minh Thanh

dang ky tham quan iSchool