iSchool Nha Trang: niềm vui của trẻ lớp Một trong chuyến dã ngoại

Chuyến tham quan bổ ích và thích thú tại khu du lịch Trăm Trứng trong ngày 20.4.2018 không những giúp các bạn học sinh lớp Một có thêm những kỹ năng sống bổ ích mà còn là một kỷ niệm đáng nhớ với tất cả các bạn.

Ngày 20/4/2108, Trường iSchool Nha Trang đã tổ chức cho học sinh khối 1 đi dã ngoại tại Khu du lịch Trăm trứng (xã Phước Đồng, Tp.Nha Trang). Nhiều bạn học sinh đã có mặt tại sân trường từ rất sớm. Bạn nào cũng háo hức bởi đây là chuyến đi đã được các bạn mong đợi từ rất lâu!

Giáo viên, phụ huynh và học sinh cùng xuất phát vào khu du lịch Trăm Trứng

Đúng 8h00’, đoàn xe bắt đầu xuất phát. Trên xe, ai nấy đều hứng khởi, rạng ngời niềm vui. Mặc dù vậy, các bạn cũng không quên chăm chú lắng nghe thầy cô nhắc nhở về nội quy cũng như lịch trình của chuyến đi. Suốt từ khi xe lăn bánh, không khí trên xe lúc nào cũng náo nhiệt. Các bạn học sinh trên xe thi nhau hát, kể chuyện, pha trò… Mọi áp lực học hành đều được tạm thời giũ bỏ.

Tập trung tại cổng khu du lịch

8h30’, xe dừng tại cổng Khu du lịch Trăm Trứng. Với một số học sinh, đây không phải là địa điểm xa lạ, nhưng được đến đây cùng thầy cô và các bạn, ai cũng thấy vui lắm, thích lắm!  

Vẻ rạng ngời của học sinh trong chuyến dã ngoại

Theo sự hướng dẫn của cô giáo, các bạn học sinh bắt đầu đi vào bên trong với vẻ mặt đầy thích thú và phấn khích. Hai bên đường, trưng bày nhiều hiện vật văn hóa của dân tộc Chàm, tượng của các danh nhân trong và ngoài nước, khu đền thờ các vua Hùng,…

Theo đội hình lớp, cùng vào khu tập trung dành cho các học sinh trường iSchool

Tập trung tại khu vui chơi tập thể

Cô và trò lớp 1A cùng chụp hình lưu niệm

Cô và trò lớp 1B cùng chụp hình lưu niệm

Cô và trò lớp 1C cùng chụp hình lưu niệm

Trong khuôn viên của khu du lịch còn có một đồi cỏ xanh mướt, các bạn nhỏ tha hồ vui chơi, hò reo thỏa thích: nào là đua thú nhún, nắm tay chui qua vòng,…. Các trò chơi đã gắn kết được tinh thần đồng đội, sự phối hợp nhóm tuyệt vời của các bạn. Bạn nào cũng  thích thú và mải mê, ai nấy đều mướt mải mồ hôi nhưng khuôn mặt xiết bao hớn hở.

Thích thú với phần thi thú nhún

Cùng nắm tay chui qua vòng

Thầy Hiệu trưởng phát thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích qua các trò chơi

Vui mừng nhận huy chương và phần thưởng

Nghỉ ngơi sau những trò chơi tập thể, các bạn tập trung xem ảo thuật gia Nguyễn Minh biểu diễn. Thú vị nhất là các bạn nhỏ không chỉ được xem mà còn được tham dự các màn ảo thuật. Niềm vui thích lộ rõ trên khuôn mặt rạng ngời của mỗi học sinh.

Cùng biểu diễn với ảo thuật gia

Thích thú theo dõi các màn ào thuật

Sau giờ ăn và nghỉ trưa, các bạn học sinh lại tiếp tục được vui chơi trong bể tắm khoáng của khu du lịch.

Cùng vui với các trò chơi tại công viên nước

Đúng 15h00, dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các bạn học sinh tập trung tại cổng, đoàn xe lăn bánh trở về trường. Chuyến tham quan bổ ích và thích thú này không những giúp các bạn học sinh có thêm những kỹ năng làm việc nhóm mà có lẽ chuyến đi này sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ. Mỗi bạn đều thấy thoải mái và mong sẽ có nhiều lần được đi tham quan thực tế như vậy!

Minh Thanh

dang ky tham quan iSchool