iSchool Nha Trang: Rộn ràng lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Hòa cùng không khí cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 5/9/2019, thầy và trò trường iSchool Nha Trang đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 trong không khí hân hoan, náo nhiệt.

Hòa cùng không khí cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 5/9/2019, thầy và trò trường iSchool Nha Trang đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 trong không khí hân hoan, náo nhiệt.

 

Đến tham dự buổi lễ, trường hân hạnh đón tiếp bà Đỗ Thị Huyền Trang – Chuyên viên phòng GDTX sở GD&ĐT Tỉnh Khánh Hòa, bà Võ Thị Bích Loan – Phó Chủ tịch UBND phường Xương Huân và ông Nguyễn Đức Hoàng – Đại diện Công an phường Xương Huân. Về phía nhà trường có bà Trần Thị Dạng – Trưởng Ban Đại diện CMHS, thầy Phạm Hữu Bình – Hiệu trưởng, ông Francis – Giám đốc học vụ, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên toàn trường.

Buổi lễ bắt đầu bằng nghi thức chào đón học sinh mới. Năm học 2019 – 2020, trường iSchool Nha Trang có tổng cộng 39 lớp, trong đó có 3 lớp Một. Lần lượt các em được giáo viên chủ nhiệm dắt vào trường trước sự chào đón hân hoan của thầy và trò các lớp.

Chào đón học sinh lớp Một

Sau nghi thức chào cờ, thầy Lê Thiên Định – Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám Hiệu đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Thầy Phạm Hữu Bình – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có đôi lời chia sẻ và gửi gắm tới tất cả giáo viên và học sinh thân yêu trước thềm năm học mới. Bà Trần Thị Dạng - Trưởng Ban Đại diện CMHS đã đáp lời và trao tặng những bông hoa tươi thắm cho Hội đồng Sư phạm nhà trường.

Thầy Lê Thiên Định - Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước

Tiết mục múa lân chào mừng năm học mới

Bà Trần Thị Dạng tặng hoa cho Hội đồng Sư phạm nhà trường

Năm học vừa qua đã đánh dấu sự thành công trong việc kiến tạo môi trường học tập hội nhập Quốc tế của trường iSchool Nha Trang. Năm học mới 2019 – 2020, trường sẽ tiếp tục hoàn thiện và phát triển hơn nữa định hướng giáo dục Quốc tế để đáp ứng sự kì vọng của phụ huynh và học sinh. Cũng trong buổi lễ, trường đã trao tặng học bổng cho các học sinh xuất sắc với tổng trị giá lên đến 648.625.000 đồng. Hi vọng đó sẽ là nguồn động viên, khuyến khích tất cả các em cố gắng phấn đấu hơn nữa trong năm học mới.

Trao học bổng cho học sinh xuất sắc

Buổi lễ kết thúc bằng các tiết mục văn nghệ đến từ các lớp được tuyển chọn trong cuộc thi Casting Tài năng biểu diễn 2019. Nhà trường xin chân thành cảm ơn quý đại biểu, quý phụ huynh cùng toàn thể giáo viên, cán bộ nhân viên và học sinh đã góp phần tạo nên sự thành công cho buổi lễ. Chúc năm học mới 2019 – 2020 của trường iSchool Nha Trang thành công tốt đẹp.

Tiết mục nhảy "Em yêu trường em" - Lớp 3C

Độc tấu guitar "Freedom" - Quốc Khánh 11B5

Hát múa "Lá thư gửi thầy"

Cựu học sinh Tuấn Hải với tiết mục đơn ca "Can't take my eyes of you"

Nhảy hiện đại - Nhóm Fine Min lớp 11B5

Múa "Gấm" - Lớp 12A3

dang ky tham quan iSchool