iSchool Nha Trang: Rộn ràng ngày hội cuối năm

Hòa cùng không khí tưng bừng rộn ràng của lễ hội Giáng Sinh, ngày 22/12/2017, trường iSchool Nha Trang đã tổ chức event “Merry Christmas” cho các bạn nhỏ học sinh khối Một của trường.

Thời tiết se se lạnh, hình ảnh cây thông, người tuyết và ông già Noel với những chú tuần lộc… xuất hiện ngập tràn tại các địa điểm vui chơi, nhà hàng, trung tâm thương mại, khắp các con phố… báo hiệu mùa Giáng sinh lại về…

Hòa cùng không khí tưng bừng rộn ràng của lễ hội Giáng Sinh, ngày 22/12/2017, trường iSchool Nha Trang đã tổ chức event “Merry Christmas” cho các bạn nhỏ học sinh khối Một của trường.

Quý thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh lớp Một của trường iSchool Nha Trang trong đêm hội "Merry Christmas- 2017"

Trong buổi sinh hoạt, các bạn nhỏ đã hào hứng và say mê biểu diễn những tiết mục múa, hát, nhảy thật vui.

Tiết mục múa hát "We wish you merry Christmas" của học sinh lớp 1A

Tiết mục đàn hát “Jingle Bell” của lớp 1B

Tiết mục múa hát “We wish you merry Christmas” của tập thể lớp 1C

Nguyễn Quỳnh Thương, lớp 1A, duyên dáng trong tiết mục múa bụng 

Đồng ca “Feliz Navidad” của tập thể học sinh lớp 1B

Kết quả:

- Giải Nhất thuộc về tiết mục đàn hát “Jingle Bell” của lớp 1B

- Giải Nhì thuộc về tiết mục múa “We wish you merry Christmas” của tập thể lớp 1C

- Giải Ba: tiết mục múa bụng của Nguyễn Quỳnh Thương, lớp 1A

- Giải khuyến khích được trao cho 2 tiết mục: nhảy và hát “Merry Christmas” của lớp 1A và đồng ca “Feliz Navidad” của tập thể học sinh lớp 1B

Ban tổ chức trao thưởng cho các tiết mục văn nghệ đạt giải

Các bạn nhỏ còn cùng tham gia hai game show "Đuổi hình bắt chữ" và "Nghe nhạc đoán bài hát" quanh chủ đề “Merry Christmas”. Sự háo hức hiện lên qua từng ánh mắt, từng nụ cười… Vô số các cánh tay đưa lên xin được trả lời… khiến không khí hội trường càng thêm nóng…….

Các bạn nhỏ hân hoan nhận quà từ ông già Noel

Các bạn nhỏ chụp hình lưu niệm cùng với cha mẹ và thầy cô

Trước khi ra về, các bạn nhỏ còn được nhận quà từ ông già Noel... Niềm vui càng nở rộ trên các gương mặt rạng rỡ, thơ ngây.

Chị Lương Thị Hồng Vinh, mẹ của học sinh Duy Tú, lớp 1A, xúc động chia sẻ: “Giáng sinh là lễ hội lớn trong năm mà ai cũng mong đợi, đặc biệt là các bạn nhỏ… Đây là lần đầu tiên, con trai tôi được múa hát trên sân khấu trong đêm mừng Giáng sinh… Ba mẹ và con đều rất phấn khởi. Chân thành cảm ơn nhà trường đã tổ chức một đêm mừng Giáng sinh để các con có cơ hội vui chơi cùng với thầy cô, bạn bè và các bậc cha mẹ…”

Tin bài: MINH THANH

Hình ảnh: THÀNH VINH (12A4)

dang ky tham quan iSchool