iSchool Nha Trang: Sôi động cùng giải bóng chuyền THPT chào mừng ngày Thành lập Đoàn TNCS HCM

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2019, trường iSchool Nha Trang đã tổ chức giải bóng chuyền dành cho học sinh khối THPT vào chiều ngày 23/03/2019.

6 đội chơi đến từ liên quân các khối 10, 11, 12 đã cùng nhau tranh tài ở nội dung bóng chuyền nam - nữ. Sau lễ khai mạc và tiết mục nhảy cổ động, trận đấu đầu tiên diễn ra giữa 2 đội nữ đến từ liên quân Khối 10 và Khối 11. Chỉ với 2 hiệp đấu, các bạn nữ Khối 10 đã xuất sắc giành chiến thắng. Trải qua 4 trận đấu vòng loại, 4 đội đến từ liên quân Khối 10 và 12 nam, nữ đã cùng nhau tiến vào vòng chung kết.

Khác với những giờ học trên lớp, các chàng trai và cô gái tỏ ra hết sức năng động và chuyên nghiệp trong thi đấu. Các trận đấu diễn ra rất hấp dẫn và gay cấn, không có lỗi vi phạm nào, thể hiện tinh thần thi đấu tích cực và nhiệt tình của các bạn học sinh. Dù thời gian nghỉ ngơi giữa các trận đấu khá ngắn, các bạn vẫn chơi rất tốt và để lại nhiều ấn tượng trong lòng bạn bè, thầy cô.

Trải qua 6 trận đấu, ban tổ chức đã tìm ra nhà vô địch của giải:

-        Giải Nhất - Nam: Liên quân Khối 12

-        Giải Nhì - Nam: Liên quân Khối 10

-        Giải Nhất - Nữ: Liên quân Khối 10

-        Giải Nhì - Nữ: Liên quân Khối 12

Liên quân K12 - Nhất giải bóng chuyền nam

Liên quân K10 - Nhì giải bóng chuyền nam

Giải thưởng đã được trao cho đội trưởng của 4 đội trong lễ chào cờ sáng nay. Không chỉ “vững kiến thức – chắc kỹ năng”, các bạn học sinh iSchool Nha Trang còn thể hiện được sự tài năng và bản lĩnh trong lĩnh vực thể thao. Chúc các bạn sẽ luôn giữ vững phong độ, học tập thật tốt và thi đấu hết mình để tỏa sáng trên mọi “mặt trận”.

Thủy Tiên

dang ky tham quan iSchool