iSchool Nha Trang: sôi động trong “Ngày hội kết nối iSchool”

Ngày hội đã trôi qua trong không khí sôi nổi, hào hứng của tất cả học sinh tham gia. Qua những trò chơi, học sinh đã có cơ hội thể hiện được năng lực sở trường của mình. Rất nhiều phần quà đã được trao tay, nhiều tràng cười sảng khoái vang lên...

Hơn 300 học sinh lớp 5 và lớp 10 các trường tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố Nha Trang đã có cơ hội trải nghiệm những hoạt động thú vị trong Ngày hội kết nối iSchool do trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang tổ chức vào chiều ngày 28.4.2018.

Các thầy cô giáo iSchool Nha Trang đã có mặt từ rất sớm để chào đón học sinh đến với Ngày hội kết nối iSchool 2018

Các thầy cô giáo iSchool Nha Trang đã có mặt từ rất sớm để chào đón học sinh đến với Ngày hội kết nối iSchool 2018

Đông đảo học sinh đăng ký tham gia trải nghiệm các hoạt động trong Ngày hội kết nối

Ngày hội đã trôi qua trong không khí sôi nổi, hào hứng của tất cả học sinh tham gia. Các em đã có cơ hội tham quan iSchool Nha Trang - ngôi trường hội nhập quốc tế tại địa phương; giao lưu, gặp gỡ, trao đổi với các những học sinh trường bạn; Đồng thời trải nghiệm một chuỗi hoạt động giáo dục kỹ năng sống như: làm bánh ngọt với giáo viên và học sinh iSchool Nha Trang; thể hiện năng khiếu ở các bộ môn nghệ thuật (đàn, hát, nhảy, múa, vẽ…); hòa mình vào các trò chơi vận động lành mạnh dành cho lứa tuổi thiếu niên, thử tài nói tiếng Anh với giáo viên nước ngoài… Qua những trò chơi, học sinh đã có cơ hội thể hiện được năng lực sở trường của mình. Rất nhiều phần quà đã được trao tay, nhiều tràng cười sảng khoái vang lên.

Rất đông các bạn học sinh thử tài ở bộ môn vẽ

Trao thưởng cho các "họa sĩ" có tác phẩm đạt giải

Cùng thử tài biểu diễn trên sân khấu

Cùng thử tài biểu diễn trên sân khấu

Cùng các cô thể hiện sự khéo tay khi làm bánh

Cùng tranh tài ở các trò chơi vận động

Cùng giao lưu với giáo viên nước ngoài

Thỏa niềm vui thích chụp ảnh với các chú rối trong Ngày hội

Hồi hộp chờ kết quả bốc thăm trúng thưởng trong Ngày hội kết nối iSchool 2018

Phụ huynh học sinh được tư vấn trong Ngày hội

Chị Hoàng Thu Thủy, phụ huynh em Bùi Hoàng Minh Trí, học sinh lớp 9 trường THCS Cao Thắng cho hay: “Được biết, Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool đã nghiên cứu và đưa ra những phương pháp học tập tối ưu nhất, giúp học sinh tự tin trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai. Vì thế, tôi quyết định chọn iSchool Nha Trang để gửi gắm con mình, với hy vọng con tôi không chỉ thuần thục tiếng Anh, tự tin với kiến thức đa dạng, mà còn giàu kỹ năng, sẵn sàng học tập, làm việc và chung sống với bạn bè quốc tế trong tương lai./.

Tin bài: MINH THANH

Hình ảnh: Thầy MINH DŨNG

               THÀNH VINH (Học sinh 12A4, thành viên iCEC Nha Trang)

dang ky tham quan iSchool