iSchool Nha Trang: Summer Gala 2017 – tạm biệt một mùa hè đầy thú vị

Vào ngày thứ Hai (24/7/2017) vừa qua, một chương trình hấp dẫn được toàn thể các thầy, cô giáo và các bạn học sinh Summer Camp mong đợi nhất đã được diễn ra tại iSchool Nha Trang, đó là đêm Summer Gala 2017. 

Vào ngày thứ Hai (24/7/2017) vừa qua, một chương trình hấp dẫn được toàn thể các thầy, cô giáo và các bạn học sinh Summer Camp mong đợi nhất đã được diễn ra tại iSchool Nha Trang, đó là đêm Summer Gala 2017.

Đêm gala được mở màn bởi tiết mục nhảy aerobic “Trống cơm” rất sôi động và hào hứng do học sinh lớp Sáu Summer Camp trình diễn

2 MC duyên dáng, dễ thương đã dẫn dắt chương trình bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt

Đêm gala được mở màn bởi tiết mục nhảy aerobic “Trống cơm” rất sôi động và hào hứng do học sinh lớp Sáu Summer Camp trình diễn. 2 MC duyên dáng, dễ thương đã dẫn dắt chương trình bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt

Thầy Lê Thiên Định, phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết chương trình Summer camp 2017

Thầy Lê Thiên Định, Phó Hiệu trưởng, đại diện BGH nhà trường đã vui mừng báo cáo kết quả của chương trình đến quý PHHS. Thầy cho biết: “Chương trình summer camp tại iSchool Nha Trang diễn ra trong 6 tuần - từ ngày 12/6 đến 24/7 với 4 lớp, 80 học sinh lớp 1, lớp 6 và lớp 10. Các em được rèn luyện thể chất và học cách chơi một môn thể thao cơ bản như: bóng rổ, cầu lông...; làm quen với môi trường giao tiếp tiếng Anh; bồi dưỡng kiến thức văn hóa để chuẩn bị cho năm học mới; trang bị các kỹ năng để tự bảo vệ mình, kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, làm việc theo dự án… Bên cạnh đó, các em còn được trải nghiệm thực tế qua các chuyến dã ngoại tại Viện Hải Dương học, mộ bác sĩ Yersin, Trại Sinh phẩm vắc xin, tham quan TP. Đà Lạt… Đây là dịp để học sinh tìm hiểu và trải nghiệm môi trường học - vui - chơi theo định hướng hội nhập quốc tế của hệ thống iSchool và có những ngày hè bổ ích.”

Điểm nhấn của đêm gala là phần trình diễn các tiết mục đặc sắc do chính học sinh summer camp biểu diễn.

Những tiết mục đặc sắc do học sinh lớp Một summer camp biểu diễn trong đêm gala

Các bạn nhỏ lớp Một đã khiến toàn thể khán phòng, nhất là các bậc phụ huynh hết sức ngỡ ngàng và xúc động khi tự tin biểu diễn liên tục 4 tiết mục hoàn toàn bằng tiếng Anh…

Những bài hát tiếng Anh quen thuộc “From litte fingers”, “Head – shoulder – knee and toes”, “Hand in hand” và “Proud of you” nhưng lại được biểu diễn bằng chất giọng trong trẻo, giàu cảm xúc của các bạn nhỏ đã làm lay động tất cả các khán giả.

Không chỉ được nghe những bài hát hay mà các bậc phụ huynh còn được xem những tiết mục nhảy aerobic và nhảy hiện đại hết sức thú vị, hấp dẫn và đáng  yêu từ các bạn nhỏ lớp Một summer camp.

Tiết mục kịch “Aladin” do các bạn lớp Mười tự tin biểu diễn bằng tiếng Anh lại làm cả khán phòng phải trầm trồ và thích thú…

Thầy Phạm Hữu Bình, Hiệu trưởng iSchool Nha Trang phát giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Summer camp cho học sinh

Khép lại đêm Summer Gala 2017, khép lại những ngày hè đầy thú vị, các thầy cô và các bạn học sinh đã cùng nhau học tập và rèn luyện để đạt được những thành quả bước đầu đáng ghi nhận. Trại hè đã khép  lại nhưng những kỷ niệm vẫn còn mãi, những khoảnh khắc bên thầy cô, bạn bè trong những ngày học summer camp sẽ luôn là những kỷ niệm đẹp.

Tin rằng với nền tảng là những kiến thức và kỹ năng các thầy cô đã trang bị cho các bạn nhỏ tại Summer camp 2017, các bạn học sinh sẽ hào hứng và tự tin bước vào năm học mới 2017 - 2018 tại iSchool Nha Trang với những thành tích tốt nhất./.

Minh Thanh

dang ky tham quan iSchool