iSchool Nha Trang: tổ chức ngoại khóa “Tư vấn chăm sóc da mặt và điều trị mụn”

Ngày 23/09/2017, Trường iSchool Nha Trang đã kết hợp với Bệnh viện 22-12 tổ chức chương trình “Tư vấn chăm sóc da mặt và điều trị mụn ” cho gần 600 học sinh  các khối lớp 11 và 12 của trường.

Ngày 23/09/2017, Trường iSchool Nha Trang đã kết hợp với Bệnh viện 22-12 tổ chức chương trình “Tư vấn chăm sóc và điều trị da mụn học đường” cho gần 600 học sinh các khối lớp 11 và 12 của trường.

Toàn cảnh buổi ngoại khóa

Các bác sĩ và tư vấn viên về chăm sóc da của Bệnh viện 22/12 tham gia tư vấn về chăm sóc da cho học sinh iSchool Nha Trang

Các bác sĩ cung cấp thông tin liên quan đến da và chăm sóc da cho học sinh trong buổi ngoại khóa

Mục tiêu của Chương trình là giúp các em học sinh nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe lứa tuổi dậy thì, cũng như hướng dẫn các em cách điều trị mụn một cách khoa học và hiệu quả nhất, từ đó giúp các em có ý thức chăm sóc và bảo vệ làn da của mình.

Nội dung chương trình “Tư vấn chăm sóc và điều trị da mụn học đường” như sau:

Phần 1: Trình bày các nguyên nhân hình thành mụn trên da

Phần 2: Liệt kê các loại mụn mà lứa tuổi thanh thiếu niên thường gặp phải.

Phần 3: Hướng dẫn cách chăm sóc da và cách điều trị da mụn một cách thông minh và khoa học bởi Bác sỹ chuyên khoa da liễu Bệnh viện 22-12

Phần 4: Phát sample quà tặng

Học sinh hào hứng tham gia buổi ngoại khóa

Học sinh tích cực tham gia giao lưu trong buổi ngoại khóa

Học sinh tham gia giao lưu được nhận quà từ nhà tài trợ

Đặc biệt trong chương trình này, Công ty Cổ phần Việt Khánh đã tài trợ hơn 1000 mẫu quà tặng là sản phẩm đặc trị mụn AClear của thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc, thương hiệu mỹ phẩm Dr.G đến các em học sinh Trường iSchool Nha Trang.

Đây là một chương trình bổ ích và thiết thực mà Bệnh viện 22-12 mong muốn được chung tay với nhà trường để nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe học đường cho học sinh Trường iSchool Nha Trang.

Minh Thanh

dang ky tham quan iSchool