iSchool Nha Trang: Tổ chức thành công cuộc thi "Rung chuông vàng" dành cho học sinh Tiểu học

Lần đầu tiên, cuộc thi “Rung chuông vàng” dành cho học sinh Tiểu học đã được tổ chức thành công tại trường iSchool Nha Trang trong 2 ngày 28/02 và 01/03/2019.

Lần đầu tiên, cuộc thi “Rung chuông vàng” dành cho học sinh Tiểu học đã được tổ chức thành công tại trường iSchool Nha Trang trong 2 ngày 28/02 và 01/03/2019.

Các bạn học sinh Khối 1 và 2 đã có 2 buổi thi diễn ra trong 2 ngày liên tiếp. Lần đầu được tham gia, các bạn nhỏ hết sức hào hứng và phấn khởi. Các bạn đã có mặt từ rất sớm để ổn định tổ chức cũng như nghe phổ biến luật chơi. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo, các bạn tự tin bước vào cuộc thi.

Những khuôn mặt háo hức chờ đợi

Sau màn khởi động bằng các tiết mục văn nghệ, các thí sinh “nhí” đã sẵn sàng vượt qua các câu hỏi. Với nội dung câu hỏi trải rộng các môn Toán, Tiếng Việt, xã hội,… các bạn nhỏ đã có dịp trải nghiệm nhiều kiến thức bổ ích, lý thú. Đặc biệt, ở các câu hỏi tiếng Anh, các bạn đã thể hiện kĩ năng nghe và hiểu rất xuất sắc khi đa phần đều vượt qua câu hỏi một cách dễ dàng.

Các thí sinh với đa dạng cảm xúc, từ vui vẻ, phấn khởi...

... tới lo âu khi cuộc thi dần vào giai đoạn nước rút.

Các giáo viên chủ nhiệm cũng như khách mời trong Ban Giám Hiệu nhà trường cũng đã góp sức trong phần “cứu trợ” với các thử thách vui nhộn như ném bóng vào rổ, nhắm mắt vẽ tranh, hát bài hát có tên các loài vật,… Qua đó giúp các thí sinh có thêm cơ hội chinh phục chuông vàng.

Thầy Đặng Thế Đạt với màn ném bóng siêu đỉnh

Các cô chủ nhiệm Khối 2 qua màn thi hát vui nhộn

Và các cô chủ nhiệm Khối 1 với phần thi vẽ tranh độc đáo

Trải qua 23 câu hỏi ở Khối 1 và 21 câu hỏi ở Khổi 2, ban tổ chức đã tìm ra 3 bạn nhỏ xuất sắc nhất rung được chuông vàng. Đó là bạn Đàm Hải Minh, lớp 1D và Lâm Nguyên Khuê, lớp 1A – chiến thắng cuộc thi của Khối 1; Nguyễn Huỳnh Hải Đăng, lớp 2A – chiến thắng cuộc thi của Khối 2. Ban tổ chức cũng đã trao những phần quà khuyến khích cho các lớp tham gia cuộc thi để cổ vũ tinh thần.

Đàm Hải Minh, lớp 1D và Lâm Nguyên Khuê, lớp 1A

Nguyễn Huỳnh Hải Đăng, lớp 2A

3 gương mặt xuất sắc rung được chuông vàng

Quà tặng khuyến khích các tập thể lớp nhiệt tình tham gia cuộc thi

Cuộc thi đã kết thúc tốt đẹp trong không khí hân hoan, phấn khởi. Cuộc thi không chỉ mang lại những kiến thức lý thú mà còn là dịp để các bạn thể hiện sự tự tin, trung thực cũng như kỹ năng sinh hoạt tập thể khi tham gia các cuộc thi lớn. Hy vọng qua đó, các bạn sẽ thêm yêu thích việc trau dồi kiến thức cũng như tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích ngoài giờ lên lớp.

 Thủy Tiên

dang ky tham quan iSchool
Tư vấn khóa hè Summercamp