iSchool Nha Trang: tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu CMHS năm học 2017-2018

Chiều ngày 24/9/2017, 70 phụ huynh là trưởng, phó Ban đại diện Cha mẹ học sinh của 35 lớp trường iSchol Nha Trang đã tham gia Hội nghị Cha mẹ học sinh đầu năm học 2017 – 2018. Thầy Phạm Hữu Bình – Hiệu trưởng và Ông Nguyễn Văn Thành – Trưởng Ban Đại diện CMHS nhà trường chủ trì Hội nghị.

Chiều ngày 24/9/2017, 70 phụ huynh là trưởng, phó Ban đại diện Cha mẹ học sinh của 35 lớp trường iSchol Nha Trang đã tham gia Hội nghị Cha mẹ học sinh đầu năm học 2017 – 2018. Thầy Phạm Hữu Bình – Hiệu trưởng và Ông Nguyễn Văn Thành – Trưởng Ban Đại diện CMHS nhà trường chủ trì Hội nghị.

Ban đại diện CMHS các lớp tham dự Hội nghị Ban đại diện CMHS trường iSchool Nha Trang năm học 2017-2018

Thầy Hiệu trưởng Phạm Hữu Bình và ông Nguyễn Văn Thành - Trưởng BĐD CMHS trường chủ trì Hội nghị

Mở đầu Hội nghị, Thầy Phạm Hữu Bình, Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và phương hướng hoạt động năm học 2017-2018 thông qua clip trình chiếu.

Thầy Phạm Hữu Bình báo cáo đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và phương hướng hoạt động năm học 2017-2018 của trường iSchool Nha Trang

Ông Nguyễn Văn Thành - Trưởng BĐD CMHS báo cáo hoạt động của  Ban đại diện CMHS trường iSchool Nha Trang năm học 2016-2017 và phương hướng hoạt động: tình hình thu chi quỹ Hội và Quy chế phối hợp làm việc

Trong phần báo cáo đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm học trước, thầy Hiệu trưởng đi sâu báo cáo các điểm chính về: đổi mới phương pháp dạy học; các hoạt động hỗ trợ công tác dạy và học; hoạt động ngoại khóa; giáo dục giá trị sống, kỹ năng sống; giáo dục nghệ thuật và thể chất; các hoạt động chính của khối 12; Trong đó thầy Hiệu trưởng dành phần lớn thời lượng báo cáo và phân tích các kết quả hoạt tập nổi bật năm học 2016-2017 của thầy và trò nhà trường.

Cụ thể: toàn trường có trên 95% HS xếp loại hạnh kiểm Tốt – Khá, 70% HS  học lực loại Giỏi và Tiên tiến, 100% HS dự thi đạt giải trong cuộc thi tiếng Anh qua mạng (IOE) cấp tỉnh, 1 HS đạt giải Ba môn Văn trong kỳ thi Học sinh Giỏi của tỉnh, 99,7% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia.

Thầy Hiệu trưởng khẳng định: “Có được những thành quả tốt đẹp như trên một phần là do những nỗ lực phấn đấu của thầy và trò trường iSchool Nha Trang đã nêu cao tình thần vượt khó, gữ vững truyền thống dạy và học, khắc phục những khó khăn khách quan và chủ quan để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Tuy nhiên, những kết quả tốt đẹp mà nhà trường đạt được sẽ không thể có nếu thiếu vắng sự giúp đỡ, hỗ trợ tích cực của các bậc cha mẹ học sinh trường iSchool Nha Trang”.

Phần Phương hướng hoạt động năm học 2017 – 2018, thầy Hiệu trưởng đặc biệt nhấn mạnh đến định hướng “Định vị công dân toàn cầu”, 5 tiêu chí, 6 giá trị cốt lõi; chương trình giáo dục của hệ thống trường Liên cấp Hội nhập quốc tế iSchool, và các chỉ tiêu phấn đấu của trường iSchool Nha Trang.

Trong năm học này, nhà trường cam kết sẽ quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, với các chỉ tiêu phấn đấu: Tỷ lệ HS tốt nghiệp THPT: 99%; HS đạt hạnh kiểm Tốt – Khá: hơn 90%; HS đạt Học lực trên Trung bình: hơn 95%; HS đạt học lực Khá – Giỏi: trên 70%

Các vị đại biểu tham gia hội nghị đã bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào nhà trường khi cho con vào học tại iSchool Nha Trang. Mọi người hăng hái tập trung thảo luận các vấn đề: dạy thêm – học thêm, học nghề phổ thông, cơ sở vật chất của trường, thực hiện nề nếp nội quy nhà trường, tổ chức bán trú, an toàn vệ sinh thực phẩm, tình hình dạy và học của thầy và trò nhà trường. Thầy Hiệu trưởng cảm ơn sự tin tưởng và những ý kiến đóng góp quý báu của quý vị phụ huynh học sinh, đồng thời hứa sẽ nghiêm túc tiếp thu để nghiên cứu triển khai trong thực tiễn.

Các vị phụ huynh học sinh tích cực phát biểu, tham gia đóng góp ý kiến trong Hội nghị

Các vị phụ huynh học sinh tích cực phát biểu, tham gia đóng góp ý kiến trong Hội nghị

Thầy Hiệu trưởng Phạm Hữu Bình và thầy Lê Thiên Định - Phó Hiệu trưởng trường iSchool Nha Trang trả lời các thắc mắc của PHHS trong Hội nghị

Hội nghị đã kết thúc trong bầu không khí vui vẻ, đồng sức, đồng lòng, phối hợp chặt chẽ, thiện chí và bền vững giữa các bậc làm cha, làm mẹ với nhà trường. Tin rằng với sự đồng thuận của PHHS và sự giúp đỡ của Ban Đại diện CMHS, trường iSchool Nha Trang sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và gặt hái được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp “trồng người” ./.

Minh Thanh

dang ky tham quan iSchool