iSchool Nha Trang: Tổ chức thành công Hội thảo “Chuẩn bị cho con vào lớp 1”

8h00 sáng ngày Chủ Nhật, ngày 7/4/2019, trường iSchool Nha Trang đã tổ chức Hội thảo Tuyển sinh “Chuẩn bị cho con vào lớp 1” dành cho các bậc phụ huynh có con chuẩn bị vào học lớp 1 tại trường.

8h00 sáng ngày Chủ Nhật, ngày 7/4/2019, trường iSchool Nha Trang đã tổ chức Hội thảo Tuyển sinh “Chuẩn bị cho con vào lớp 1” dành cho các bậc phụ huynh có con chuẩn bị vào học lớp 1 tại trường.

Hơn 300 phụ huynh đã đến tham dự Hội thảo. Mỗi phụ huynh đều được nhận bộ thông tin về chương trình học ở trường cũng như Hệ thống iSchool, phiếu đặt câu hỏi, phiếu khảo sát độ hài lòng và quà lưu niệm của trường.

Chương trình mở đầu với tiết mục nhảy hiện đại sôi động của các bạn học sinh lớp 2. Các vị phụ huynh đều tỏ ra rất thích thú trước sự tự tin và phong thái biểu diễn nhiệt tình của các bạn. Sau màn tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, thầy Lê Thiên Định – Hiệu phó nhà trường đã giới thiệu chương trình giáo dục bậc Tiểu học tại Hệ thống iSchool và iSchool Nha Trang. Ngoài khung chương trình của Bộ GD&ĐT được áp dụng theo hướng “tối ưu hóa và trọng tâm”, trường còn mang đến chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge, chương trình kiến tạo doanh nhân trẻ JA cùng nhiều hoạt động giáo dục kĩ năng, ngoại khóa,… Thầy Phạm Hữu Bình – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã công bố mức học phí và quy trình tuyển sinh năm học 2019 – 2020 của khối Tiểu học.

Xen kẽ các tiết mục văn nghệ và tea break, các bậc phụ huynh cũng đã gửi các câu hỏi về cho ban tổ chức và đặt câu hỏi trực tiếp tại hội trường. Ban giám hiệu cũng như cô trợ lý chuyên môn khối Tiểu học rất hoan nghênh sự quan tâm của quý phụ huynh và đã có những giải đáp cặn kẽ, chi tiết. Ban tổ chức còn bố trí thêm 1 dãy bàn dành cho 10 thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh ở cuối hội trường để kịp thời giải đáp và cung cấp thêm các thông tin cần thiết cho phụ huynh.

Hội thảo kết thúc lúc 11h00 cùng ngày và nhận được những phản hồi tích cực từ phía phụ huynh tham gia. Nhà trường rất cảm ơn Quý phụ huynh đã bỏ thời gian đến tham dự Hội thảo cũng như quan tâm, tin tưởng chọn iSchool Nha Trang để gửi gắm con mình. Chúc Quý phụ huynh và gia đình tuần mới thật nhiều sức khỏe và niềm vui.

Hình ảnh: Minh Dũng

Tin bài: Thủy Tiên

dang ky tham quan iSchool