iSchool Nha Trang: Trung thu ấm áp và ngập tràn niềm vui

Đêm 4.10.2017, gần 200 học sinh khối lớp Một, lớp Sáu và các em thiếu nhi con giáo viên, nhân viên Trường iSchool Nha Trang đã có một đêm trung thu thật vui nhộn, với những trải nghiệm khó quên.

Đêm 4.10.2017, gần 200 học sinh khối lớp Một, lớp Sáu và các em thiếu nhi con giáo viên, nhân viên Trường iSchool Nha Trang đã có một đêm trung thu thật vui nhộn, với những trải nghiệm khó quên.

Những chiếc đèn lồng đầy sáng tạo của các bạn nhỏ iSchool Nha Trang: đèn làm bằng muỗng nhựa

Những chiếc đèn lồng đầy sáng tạo của các bạn nhỏ iSchool Nha Trang: đèn làm bằng ống hút

Đây là năm đầu tiên, iSchool Nha Trang tuyển sinh khối Một nên đây là lực lượng nòng cốt tham gia các hoạt động trong đêm hội trăng rằm, từ thi múa, hát, nhảy, diễn văn nghệ đến trả lời các câu hỏi đố vui có thưởng, múa lân vui hội,...

Những tiết mục tham gia thi Văn nghệ của các lớp: Lớp 1A : nhảy "chiếc đèn ông sao"

Lớp 1B : hát múa " đêm trung thu"

Lớp 1C : nhảy múa " rước đèn tháng 8"

Tiết mục nhảy hiện đại "rock vầng trăng" do học sinh cả 3 lớp Một cùng diễn

Hát múa của lớp 6/1 "Chú Cuội chơi trăng"

Tiết mục múa "Đêm rằm tháng Tám" của lớp 6/2

Phần múa lân của các bạn nhỏ lớp Một

Những ánh mắt chăm chú theo dõi của các khán giả nhí ngồi dưới sân khấu

Em Lan Chi, học sinh lớp 1C hồ hởi nói: “Từ trước đến giờ, con chưa được tham gia chương trình Trung thu nào hào hứng như thế này. Con được biểu diễn văn nghệ trên sân khấu, được rước đèn lồng xung quanh trường, được nhận quà phá cỗ,…. Con vui lắm…”

Các bạn nhỏ tham gia phần chơi đố vui có thưởng

 

Rước đèn quanh trường và nhận quà Trung thu

Những nụ cười hồn nhiên, những ánh mắt tươi vui lấp lánh của các em nhỏ khi cầm trên tay chiếc đèn lồng lung linh đủ mầu sắc, đã làm cho không khí của đêm hội Trung thu trở nên ấm áp, vui tươi. Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức mỗi dịp Trung thu về nhằm giúp trẻ thêm mạnh dạn và tự tin thể hiện năng khiếu trong không khí ấm áp tình thương của đêm hội trẻ thơ.

Minh Thanh

dang ky tham quan iSchool