iSchool Nha Trang: Vui hội Trung Thu 2019

Với mong muốn mang đến một sân chơi bổ ích, vui nhộn dành cho các bé trong độ tuổi thiếu nhi nhân dịp Tết Trung Thu, ngày 12/09/2019, trường iSchool Nha Trang đã tổ chức chương trình “Vui hội Trung Thu” dành cho học sinh khối Tiểu học.

Với mong muốn mang đến một sân chơi bổ ích, vui nhộn dành cho các bé trong độ tuổi thiếu nhi nhân dịp Tết Trung Thu, ngày 12/09/2019, trường iSchool Nha Trang đã tổ chức chương trình “Vui hội Trung Thu” dành cho học sinh khối Tiểu học.

16h00, giáo viên chủ nhiệm các lớp cho các em tập trung tại sân bóng trường iSchool Nha Trang để bắt đầu hoạt động. Trên tay mỗi bé là những chiếc lồng đèn xinh xắn do chính tay mình làm trong giờ hoạt động trước đó ở lớp.

Các bé hào hứng tham gia hoạt động với những chiếc lồng đèn trên tay

Mở đầu là phần thi múa lân dành cho học sinh khối lớp Ba. Lần đầu tiên, thay vì ngồi xem các chú múa lân, các bé được thử sức mình trong những bộ quần áo đầy màu sắc và đóng vai chú lân, chú Cuội,… Sự hồn nhiên, ngây thơ trong cách biểu diễn đã mang lại không khí hết sức náo nhiệt và vui nhộn.

Cô Thanh Tú - Gương mặt MC quen thuộc của các bạn nhỏ

Màn múa lân vui nhộn của các "nghệ sĩ" không chuyên

Tiếp đến, các bé được thử tài làm bánh dẻo. Vì điều kiện thời tiết không thuận lợi nên các bé phải trở về lớp và làm bánh tại lớp của mình. Tuy nhiên không vì thế mà sự hào hứng của các bé giảm đi. 

Lần đầu làm bánh dẻo

Lớp học cũng được khoác lên chiếc áo mới với mâm cỗ đầy ắp bánh kẹo, hoa quả cho chính tay các cô, các mẹ chuẩn bị. Các bé đã có khoảng thời gian vui chơi, sinh hoạt và quây quần bên nhau thật vui vẻ, ấm áp.

Các bé thích thú với những mâm cỗ được bài biện công phu và đẹp mắt

Cũng trong buổi tối cùng ngày, Công Đoàn đã tổ chức đêm hội Trung Thu dành cho con CB - GV – CNV. Các bé được bố mẹ đưa đến trường và cùng nhau tham gia đêm hội. Ngoài các phần quà bánh hấp dẫn, các bé còn được xem múa lân, tham gia chơi trò chơi, giao lưu với chú Cuội, chị Hằng – 2 nhân vật cổ tích quen thuộc do thầy Lê Đức Tịnh và cô Kiều Thị Như Oanh thủ vai. Hoạt động không chỉ gợi nhớ đến truyền thống đoàn viên mỗi rằm tháng tám mà còn tạo cơ hội gắn kết tình cảm giữa cha mẹ - con cái và giữa gia đình CB – GV – CNV với nhau.

Chú Cuội duyên dáng và chị Hằng xì-tin

Tiết mục múa lân hoàng tráng, sôi động

Các bé tham gia trò chơi...

...và nhận những phần quà hấp dẫn

Nhà trường xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh, quý thầy cô cùng toàn thể các em học sinh đã cùng nhau tạo nên một ngày hội Trung Thu thật ấm áp. Chúc quý phụ huynh, quý thầy cô và gia đình một mùa Trung Thu đầy ắp niềm vui và ý nghĩa.

Một mùa Trung Thu thật ấm áp và đáng nhớ!

dang ky tham quan iSchool