iSchool Ninh Thuận: Cảm nhận về khóa hè Summer Camp 2018.

Summer Camp 2018 - "Đi xa hơn - Nghĩ lớn hơn" nơi mà học sinh được học, được trải nghiệm và thử thách bản thân. Khóa hè đã kết thúc nhưng còn đó những kỉ niệm, những trải nghiệm đáng nhớ cho mỗi học sinh tham gia khóa hè. Và bạn Nguyễn Thị Ngọc Minh cũng vậy, bạn đã trải nghiệm mùa hè đầy thú vị và ý nghĩa tại iSchool.

Cảm nhận từ bạn Nguyễn Thị Ngọc Minh một học sinh Summer Camp 2018

Thật sự em rất vui và vinh dự khi có mặt ở đây để chia sẻ cảm xúc của bản thân về khóa hè Summer Camp tại Trường iSchool Ninh Thuận. Có thể nói đây là một trong những mùa hè trọn vẹn và hạnh phúc nhất với riêng em. Tại đây em có thể vừa học vừa chơi và trải nghiệm. Học mà không làm mất đi ý nghĩa của mùa hè, chơi mà không học lãng quên kiến thức mà mình đã học.

Bạn Ngọc Minh tham gia đóng kịch tại Làng sen trong tuần chủ đề: Ngành Công nghiệp điện ảnh.

Em được ôn luyện lại kiến thức cũ, được nâng cao Tiếng anh, rèn luyện sức khỏe với các môn như: Võ Vovinam và Bơi lội, được học về giá trị sống và kỹ năng sống. Những môn năng khiếu như Aerobic và Organ. Đặc biệt còn có chương trình kiến tạo doanh nhân trẻ giúp em có những kiến thức về công việc cũng như về tương lai sau này. Vào mỗi buổi chiều cuối tuần, em và các bạn được đi tham quan dã ngoại để mở rộng tầm hiểu biết, giao lưu và có thể trờ thành chính mình.

Em cảm thấy rất vui cũng như rất hứng thú với các môn học ở đây. iSchool phân bố thời gian học và thời gian nghỉ ngơi cân bằng phù hợp với lứa tuổi đang lớn như chúng em. Em thấy, iSchool là một ngôi trường rất tốt để học tập và rèn luyện “Đầu tư cho giáo dục là đầu tư bền vững nhất” câu nói này rất đúng.

Bạn Ngọc Minh đại diện học sinh toàn bộ khóa hè phát biểu cảm nghĩ về khóa hè.

Và lời cuối cùng em xin được gửi lời cảm ơn. Cảm ơn thầy cô đã cho em những bài học quý giá, cảm ơn các bạn đã cùng đồng hành với mình trong thời gian qua và em mong rằng sau này chúng ta sẽ còn có nhiều mùa hè ý nghĩa hơn nữa.

Em xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn Thị Ngọc Minh - Summer Camp 5

dang ky tham quan iSchool