iSchool Ninh Thuận: Chào cờ đầu năm 2019- Giáo dục giá trị sống với chủ đề" Chia sẻ-Yêu thương" dành cho khối Tiểu học

Chào cờ và hát Quốc ca là một nghi thức thiêng liêng, quan trọng, thể hiện tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc và trách nhiệm của mỗi công dân đối với đất nước, với nhân dân.

Sáng ngày 07/01/2019 tại Hội trường trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận đã có buổi Chào cờ đầu tiên của năm 2019 của các em học sinh khối Tiểu học. Cất vang bài hát Quốc Ca “Đoàn quân Việt Nam đi chung lòng cứu nước,...” giúp khơi gợi thêm tình yêu quê hương, đất nước trong mỗi em học sinh của trường.

Các em học sinh đang cất vang bài hát Quốc ca.

Qua buổi chào cờ, Ban giám hiệu nhà trường và các học sinh được nghe đại diện học sinh báo cáo tình hình học tập, chuyên cần trong tháng 12; đồng thời quyết tâm tháng 01 sẽ khắc phục những tồn tại hiện nay như  trang phục, đồ dùng cá nhân cần phải được gấp gọn gàng, ngăn nắp; hạn chế đi học trễ và nghỉ học;…

Toàn cảnh buổi Chào cờ.

Nhân dịp Tết sắp đến, các em học sinh lớp 4A thể hiện tiểu phẩm kịch “Ấm áp ngày xuân” qua đó truyền tải thông điệp “tay trao tay", giúp các em học sinh cảm nhận được niềm hạnh phúc khi chia sẻ cho nhau lúc khó khăn, biết chia sẻ giúp các em trưởng thành hơn.

Một số cảnh trong tiểu phẩm "Ấm áp ngày xuân" do học sinh lớp 4A biểu diễn.

Sinh hoạt giáo dục giá trị sống theo chủ đề là hoạt động được Ban Giám hiệu trường iSchool Ninh Thuận tổ chức hàng tháng cho học sinh khối tiểu học và trung học vào buổi chào cờ Thứ Hai đầu tiên của tháng.

Thảo Vy

dang ky tham quan iSchool