iSchool Ninh Thuận: Giáng sinh ấm áp, đầy ấp tiếng cười

Một mùa Giáng sinh ấm áp, an lành đã về rộn ràng trên từng con phố, từng căn nhà và dường như không khí Giáng sinh năm nay cũng đã ngập tràn trong ngôi trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận. Hòa chung với không khí vui tươi và sôi động của ngày hội Giáng sinh tràn ngập khắp mọi nơi, trường iSchool Ninh Thuận đã chọn ngày 22/12 vừa qua để tổ chức ngày hội “ Ông già Noen: Trao tặng niềm vui”. Thầy trò iSchool Ninh Thuận đã cùng chào đón Giáng sinh trong niềm vui hân hoan cùng nhiều điều bất ngờ, thú vị.

Một mùa Giáng sinh ấm áp, an lành đã về rộn ràng trên từng con phố, từng căn nhà và dường như không khí Giáng sinh năm nay cũng đã ngập tràn trong ngôi trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận.

Hòa chung với không khí vui tươi và sôi động của ngày hội Giáng sinh tràn ngập khắp mọi nơi, trường iSchool Ninh Thuận đã chọn ngày 22/12 vừa qua để tổ chức ngày hội “ Ông già Noen: Trao tặng niềm vui”. Thầy trò iSchool Ninh Thuận đã cùng chào đón Giáng sinh trong niềm vui hân hoan cùng nhiều điều bất ngờ, thú vị.

Các bé hào hứng với cây thông giáng sinh đầy màu sắc.

Ngay từ rất sớm, các hoạt động chuẩn bị  đã rất nhộn nhịp. Bầu không khí rộn ràng của Giáng Sinh có thể cảm nhận được qua từng lớp học hay những ca khúc Giáng Sinh được phát ra, những dây đèn màu giăng mắc được trang trí công phu, cây thông noel, v.v.. Tất cả đều mang sắc màu ấm áp của Giáng sinh. 

Ông già chính tay tặng từng phần quà cho từng bạn. Bé Bích Chi lớp 1B cười khúc khích nói: "Con sẽ thật ngoan, vâng lời bố mẹ và ông già Noen sẽ đến tặng quà cho con năm tới nữa"

Quà thật nhiều, bất ngờ quà đi!!! Niềm vui trên gương mặt các con. Các con không ngừng dặn dò ông già Noen: " Năm sau tới tặng quà cho chúng con nữa nhé".

Bạn nào cũng có quà từ ông già Noen cả. 

Giáng sinh năm nay thật khác với mọi năm khi nhận quà từ ngôi trường mới khang trang hiện đại. Nhiều em còn bỡ ngỡ lắm khi mới vào nhưng quen dần và phát triển toàn diện khả năng của bản thân mình. Và Giáng sinh năm nay cũng thật lạ với các em, khi nhìn thấy ông già Noen vào tận lớp nhiều em hồ hỡi gọi tên: "Ông già Noen! Ông già Noen". Giáng sinh đến và cùng đó là kết thúc một năm cũ. Cùng chúc gia đình iSchool nhiều niềm vui và may mắn.

Hiếu Nghĩa - iSchool Ninh Thuận

dang ky tham quan iSchool