iSchool Ninh Thuận: Hân hạnh đón tiếp MR. DOMINIC F. VIGIL - Tổng hiệu trưởng - Giám đốc chương trình Quốc tế Hệ thống iSchool.

Vào ngày 31/10/2018, Trường iSchool Ninh Thuận hân hạnh đón tiếp Ông MR. DOMINIC F. VIGIL - Tổng hiệu trưởng - Giám đốc chương trình Quốc tế Hệ thống iSchool

Vào ngày 31/10/2018 Trường iSchool Ninh Thuận hân hạnh đón tiếp Ông MR. DOMINIC F. VIGIL - Tổng hiệu trưởng - Giám đốc chương trình Quốc tế Hệ thống iSchool. Trong 3 ngày làm việc ông đã trực tiếp gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm với đội ngũ quản lí và giáo viên Tiếng Anh của nhà trường. Đặc biệt, Ông đã có một buổi tập huấn chuyên môn chuyên sâu dành cho tất cả giáo viên Tiếng Anh nhằm giúp nâng cao khả năng giảng dạy theo phương pháp ITL và chương trình Tiếng Anh chuẩn Cambridge.

MR. DOMINIC F. VIGIL đến thăm các lớp nắm bắt tình hình học tập của học sinh tại iSchool Ninh Thuận. Ông đã đánh giá khá cao học sinh tai iSchool Ninh Thuận về sự tự tin và mạnh dạn giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài.

 MR. DOMINIC F. VIGIL đến dự giờ các lớp, hướng dẫn phương pháp giảng dạy của giáo viên Tiếng Anh .

MR. DOMINIC F. VIGIL có buổi đánh giá, chia sẻ và tập huấn chuyên môn cho tất cả giáo viên Tiếng Anh của Trường.

Trong buổi tập huấn MR. DOMINIC F. VIGIL đã đưa ra nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại giúp học sinh nắm bắt được kiến thức nhanh chóng. Ông cũng tán thành về kế hoạch đưa giao tiếp Tiếng Anh vào hoạt động thực tiễn của trường. Từ đây, học sinh iSchool Ninh Thuận sẽ có những buổi học, trải nghiệm thực tế để tăng khả năng giao tiếp Tiếng Anh của bản thân với giáo viên nước ngoài. Với chương trình chuẩn Cambridge học sinh iSchool luôn có được những kỹ năng cần thiết trong quá trình học tập và sử dụng cho công việc bản thân sau này. Với niềm tin đó, học sinh sẽ gặt hái được nhiều thành công và phát triển toàn diện.

Hiếu Nghĩa - iSchool Ninh Thuận

dang ky tham quan iSchool