iSchool Ninh Thuận: Hóa trang đặc sắc, vũ điệu sôi động đậm chất Halloween

Vốn xuất xứ từ nước Anh, Halloween là lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm 31/10 hàng năm. Trong ngày này trẻ em sẽ hoá trang trong những bộ trang phục quái lạ đi đến gõ cửa những ngôi nhà để xin bánh kẹo. Với sự kỳ bí và hấp dẫn, lễ hội Halloween đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên trên khắp thế giới.

Vốn xuất xứ từ nước Anh, Halloween là lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm 31/10 hàng năm. Trong ngày này trẻ em sẽ hoá trang trong những bộ trang phục quái lạ đi đến gõ cửa những ngôi nhà để xin bánh kẹo. Với sự kỳ bí và hấp dẫn, lễ hội Halloween đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên trên khắp thế giới.Tại Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận, đây là sự kiện thú vị được học sinh mong đợi. Bên cạnh cơ hội tìm hiểu về phong tục tập quán của các nước phương Tây, các em học sinh còn được phát huy tính sáng tạo và tăng cường tính đoàn kết, gắn bó thông qua các hoạt động.

 Với 2 phần thi mang đậm chất Halloween:

Phần 1: Cuộc thi " Lễ hội hóa trang Halloween" dành cho cấp Tiểu học.

Phần 2: Cuộc thi " Vũ điệu Halloween" dành cho cấp THCS và THPT.

 Với sự đầu tư bài bản và dành nhiều thời gian cho các tiết mục vì thế cuộc thi Lễ hội hóa trang Halloween đã gây bất ngờ cho thành phần Ban giám khảo và phụ huynh theo dõi.

Ca khúc "Let it go" bé Quỳnh Đan thể hiện mở màn chương trình Đêm hội Halloween.
Biểu diễn thời trang lớp 1A 

Phần giao lưu với Cô phù thủy của chương trình gây hưng thú cho các bạn nhỏ.

MC khéo léo dẫn dắt chương trình.

Phần thi lễ hội hóa trang Halloween khối tiểu học.

Nhiều phụ huynh thích thú chia sẻ với bạn tổ chức chương trình:"Lễ hội hết sức đặc sắc, bé ở nhà háo hức trông chờ đến giây phút được lên sân khấu biểu diễn lắm".

Luôn được háo hức trông chờ và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt nhất chính là phần thi trình diễn trang phục Halloween. Từ ý tưởng sáng tạo, thiết kế khéo léo quần áo, kiểu tóc, trang điểm, màu vẽ đến việc chăm chút tỉ mỉ các dụng cụ hỗ trợ đi kèm như đao, kiếm, hình nộm…, mỗi bạn học sinh đã gây ấn tượng mạnh cho Ban giám khảo lẫn khán giả. Trong tràng vỗ tay cổ vũ cùng tiếng nhạc ma quái, các bạn học sinh tự tin sải bước đi trong các tạo hình độc đáo, đa dạng từ ngộ nghĩnh, mới lạ như yêu tinh, zombie… đến kinh dị, rùng rợn như quái nhân, thần chết... Thông qua trang phục, có nhóm còn sáng tạo nên câu chuyện ma quái với sự kết hợp nhịp nhàng, ăn ý giữa các bộ trang phục và cách trình diễn đầy chuyên nghiệp, nổi bật.

Ca khúc Mercy khởi động cho phần thi " Vũ điệu Halloween".

"I'm in love with a monster" ca khúc tiếp theo cho chương trình mở màng phần thi này.

Phần thi "Vũ điệu Halloween".

Tưng bừng, vui nhộn là không khí đáng nhớ của sự kiện Halloween tại Trường Hội Nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận. Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa thú vị được Trường tổ chức thường niên đem lại những phút giây vui chơi thoải mái cho học sinh bên cạnh khoảng thời gian học chính khóa. Không chỉ đơn thuần được chơi, được vui đùa cùng bạn bè, các em còn được khích lệ tính sáng tạo, chủ động, rèn luyện tính đoàn kết tập thể thông qua các hoạt động. Đó là nền tảng để mỗi học sinh iSchool từ đó phát triển toàn diện, tự tin hội nhập với thế giới.

Hiếu Nghĩa - iSchool Ninh Thuậndang ky tham quan iSchool