iSchool Ninh Thuận: Hội thảo " Đánh thức thiên tài trong con bạn"

Khoa học chứng minh rằng: mỗi người đều sở hữu trong mình những tiềm năng thể chất và trí tuệ vô tận mà chỉ có môi trường và phương pháp giáo dục phù hợp mới có thể giúp bộc lộ và phát huy những tiềm năng ấy. Với ý nghĩa đó, hội thảo “ĐÁNH THỨC THIÊN TÀI TRONG CON BẠN" được tổ chức tại Trường iSchool Ninh Thuận chính là món quà tuyệt vời dành cho các bậc cha mẹ trong việc giúp con nhận biết bản thân, phát triển các năng lực vượt trội của con em mình.

Khoa học chứng minh rằng: mỗi người đều sở hữu trong mình những tiềm năng thể chất và trí tuệ vô tận mà chỉ có môi trường và phương pháp giáo dục phù hợp mới có thể giúp bộc lộ và phát huy những tiềm năng ấy. Với ý nghĩa đó, hội thảo “ĐÁNH THỨC THIÊN TÀI TRONG CON BẠN" được tổ chức tại Trường iSchool Ninh Thuận chính là món quà tuyệt vời dành cho các bậc cha mẹ trong việc giúp con nhận biết bản thân, phát triển các năng lực vượt trội của con em mình.

Khi con bước vào bậc học Phổ thông, bên cạnh việc đối mặt với những thay đổi về mặt tâm sinh lý, là các bậc cha mẹ, ai cũng luôn có những trăn trở và lo lắng cho tương lai của con mình: Mình đã thật sự hiểu con? Tại sao con lại thích làm những việc này mà không phải là những việc kia? Làm thế nào để phát huy hết tất cả những khả năng của con mình? Làm thế nào để giúp con mình lựa chọn ngành nghề đúng với sở trường của chúng? Hiểu được những tâm tư, lo lắng của tất cả phụ huynh vào ngày 27.5.2018 Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận đã tổ chức hội thảo " Đánh thức thiên tài trong con bạn".

Câu lạc bộ âm nhạc iSchool Ninh Thuận thể hiện các tiết mục văn nghệ mở màn cho buổi hội thảo.

Cô Đoàn Thị Gái - Hiệu trưởng iSchool Ninh Thuận phát biểu khai mạc hội thảo.

Để con có thể trường thành và phát huy hết tiềm năng của con, việc Bố Mẹ cần làm trước tiên phải tìm hiểu sở thích và phát hiện những khả năng của con thông qua việc quan sát và nói chuyện với con hằng ngày. Khám phá được những điều con thích dành thời gian làm và làm tốt khi được giao. Bên cạnh đó, khuyến khích và định hướng cho con làm theo sở thích đó với những minh họa, ví dụ về các nhân vật, tình huống thực tế giúp con có thêm cảm hứng, được thôi thúc để phát huy niềm đam mê của mình. Một lời khen có giá trị hơn ngàn lời nói. Đôi khi chỉ cần sự khéo léo của Bố Mẹ, một lời khen có thể là cả một nguồn động lực giúp con có thêm niềm tin để làm tốt việc mình đang làm. Bên cạnh đó, Phụ huynh cần phải lựa chọn con một môi trường giáo dục phù hợp, tôn trọng sự khác biệt cá thể, để con được lớn lên trong một môi trường bình đẳng, được định hướng phát triển và nuôi dưỡng tài năng một cách tốt nhất.

Ông Nguyễn Anh Linh - Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Ninh Thuận phát biểu trong hội thảo.

Diễn giả Thạc Sĩ Đào Lê Hòa An trình bày nội dung " Đánh thức thiên tài trong con bạn".

Những thông điệp trên được Thạc Sĩ Đào Lê Hoà An gửi gắm trong Hội thảo “Đánh thức thiên tài trong con bạn” vừa được tổ chức vào ngày 27/5/2018 bởi Trường iSchool Ninh Thuận. Với những giá trị tích cực trong bài trình bày của thầy đã mang đến những thông tin cần thiết để giúp bậc cha mẹ tại Nha Trang có thêm kiến thức để lựa chọn và định hướng cho con trong giai đoạn phát triển quan trọng của con mình.

Ông Nguyễn Hoàng Tú - Phó giám đốc điều hành hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool cũng đã trình bày về hệ thống trường và chương trình học của iSchool.

Cô Abi Rajan - Chuyên viên phụ trách chương trình tiếng anh tại iSchool Ninh Thuận giới thiệu về chương trình tiếng anh tại trường.

Được xây dựng theo hướng hội nhập quốc tế, chương trình kiến tạo doanh nhân trẻ (JA), chương trình tiếng Anh chuẩn Cambrigde, chương trình Kỹ năng sống – Giá trị sống và chương trình Âm nhạc - Thể thao, giúp cho học sinh không những vững kiến thức nền tảng mà còn được trang bị những kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu.

Đến với hội thảo phụ huynh còn được nhận những phần học bổng hấp dẫn tại chương trình Summer Camp tại iSchool Ninh Thuận.

Thông qua chương trình, iSchool cũng giới thiệu chương trình hè Summer Camp vô cùng hấp dẫn với 6 tuần học cùng theo chủ đề “Đi xa hơn – Nghĩ lớn hơn”. Đến với Summer Camp, các em hoc sinh sẽ được học tập và trải nghiệm các dự án thú vị như Học cùng trí tuệ nhân tạo - Robot, Học qua dự án điện ảnh, Học qua các chuyến dã ngoại. Đặc biệt, các em học sinh còn có thể lựa chọn gói hè tại Singapore với nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước này.

Phụ huynh chia sẻ những lo lắng của mình và đặt câu hỏi về chương trình học, mức học phí đến với hội thảo.

Cuối buổi hội thảo phụ huynh được tham quan các phòng học, các phòng chức năng tại trường và nhiều phụ huynh cũng tin tưởng rằng iSchool Ninh Thuận sẽ thật sự là ngôi nhà thứ 2 cho học sinh Ninh Thuận.

Buổi hội thảo đã thu hút đông đảo các bậc phụ huynh học sinh. Mỗi Phụ huynh đều có những trăn trở nhưng với sự dẫn dắt và chia sẻ của diễn giả cùng với toàn thể các thành viên trong gia đình iSchool mọi sự lo âu ấy đã được cởi bỏ hoàn toàn.

Để tìm hiểu thêm thông tin tuyển sinh, Quý phụ huynh có thể truy cập website www.ischool.vn hoặc liên hệ với Phòng tuyển sinh trường iSchool Ninh Thuận hoặc gọi qua số hotline 0259 363 0909 or 0933 498 456.

iSchool Ninh Thuận

dang ky tham quan iSchool