iSchool Ninh Thuận: Hội trại 2019 “Định vị công dân toàn cầu – Hành trình ra biển lớn”.

“Định vị công dân toàn cầu – Hành trình ra biển lớn” là chủ đề hội trại năm nay đã thu hút hơn 200 em tham gia và là thông điệp giúp các em phát huy “cái tôi” một cách đúng đắn

Nhằm giúp các em học sinh có chuyến vui chơi, dã ngoại thật ý nghĩa; đồng thời rèn luyện các em thêm kiến thức về kỹ năng sống – kỹ năng lều trại, ngày 22 và 22/3/2019 tại bãi biển Sài Gòn – Ninh Chữ đã diễn ra Hội trại của trường iSchool Ninh Thuận cho toàn thể học sinh khối THCS và THPT.

Cô Lê Thị Ngọc Bích - Hiệu trưởng trường phát biểu khai mạc Hội trại.

“Định vị công dân toàn cầu – Hành trình ra biển lớn” là chủ đề Hội trại năm nay thu hút hơn 200 học sinh tham gia và là thông điệp giúp các em phát huy “cái tôi” một cách đúng đắn, bởi lẽ nếu biết tự khẳng định được bản thân, các em sẽ làm chủ được các sự việc, các mối quan hệ xã hội từ đó sẽ trưởng thành hơn.

iSer khối 12 chuẩn bị lều trại và thức ăn - thức uống.

 

Không phải cứ mạnh là thắng trong các trò chơi vui nhộn tại Hội trại

Tham gia 2 ngày Hội trại, học sinh iSchool Ninh Thuận được hướng dẫn kỹ thuật dựng lều, thắt dây và tham gia các trò chơi tập thể  theo lớp vô cùng vui nhộn.

“Nước gì mặn quá!”, “Con không biết thổi bong bóng” “Đó giờ mới mệt như vậy”. Đó là một số cảm xúc của vài cô cậu học trò khi tham gia các trò chơi phối hợp.

Trò chơi Kéo co.

Trò chơi phối hợp

Với nhiều trò chơi tại Hội trại, iSer không cần phải mạnh mà chỉ cần sự khéo léo trong di chuyển, trong phối hợp nhịp nhàng với các thành viên khác….là sẽ chiến thắng.

Ngoài ra, các lớp còn thi đua dựng và trang trí cổng trại theo chủ đề “Định vị công dân toàn cầu – Hành trình ra biển lớn” với rất nhiều ý tưởng sáng tạo.

iSer dựng và trang trí cổng trại


Ý nghĩa vũ điệu nhảy lửa

Ngọn lửa bừng sáng, đẩy lùi bóng tối và cái lạnh, đám thú sợ hãi và con người trở nên khổng lồ hơn trước chúng. Nó gắn kết con người lại với nhau, tạo nên sức mạnh và chia sẻ những khó khăn, cùng tương trợ nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Đó chính là ý nghĩa của vũ điệu nhảy lửa trong đêm lửa trại, góp phần làm tăng sự hứng khởi, giúp học sinh của iSchool Ninh Thuận có thêm cái nhìn về cuộc sống nguyên sơ, từ đó thêm trân quý những gì mình đang có.

Vui hơn hết là trong đêm lửa trại đã diễn ra các tiết mục văn nghệ - thời trang vô cùng sôi động và ấn tượng tượng đến từ các em học sinh của trường.

Một số tiết mục thời trang bảo vệ môi trường.

Với mong muốn giúp học sinh có thể tự đi trên con đường mình lựa chọn và bằng chính đôi chân của mình, iSchool Ninh Thuận luôn quan tâm nhiều đến các hoạt động phát triển kỹ năng cho trẻ, vì vậy trong các hoạt động, trường luôn hướng dẫn học sinh sống đúng – sống đẹp và sống hết mình.

Tập thể cán bộ - giáo viên trường

iSchool Ninh Thuận luôn tuyển sinh thường xuyên từ Mầm non đến lớp 12, có nội trú dành cho học sinh ở xa. Liên hệ tư vấn tại số điện thoại 0259.363.0909 hoặc đăng ký tham quan tại website: http://www.ischool.vn

Xem thêm hình đầy đủ tại fanpage: www.facebook.com/iSchoolNinhThuan

dang ky tham quan iSchool