iSchool Ninh Thuận: Lễ Khai giảng NH 2019-2020 mở ra một năm học đầy niềm tin hy vọng vô cùng ngọt ngào của thầy và trò.

Hơn 550 iSer gồm thầy, trò và phụ huynh học sinh tham dự lễ Khai giảng năm học mới của trường iSchool Ninh Thuận tạo thêm nhiều cảm xúc, dự định và mơ ước ấp ủ. Ban giám hiệu đón học sinh ngày Khai giảng.

Ngày 05.9.2019 tại trường iSchool Ninh Thuận đã diễn ra buổi Lễ Khai giảng năm học mới, NH 2019-2020 với sự tham dự của hơn 550 người gồm đại biểu lãnh đạo, các cơ quan báo đài, quý phụ huynh và các em học sinh của trường.

Nhà trường rất vinh dự chào đón đại diện lãnh đạo tỉnh đến tham dự, ông Nguyễn Anh Linh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; đại diện lãnh đạo tập đoàn ông Đinh Quang Nương – Phó Tổng giám đốc tập đoàn Nguyễn Hoàng.

Tại buổi lễ Khai giảng TS.Đinh Quang Nương đã chia sẻ “….thế giới này mở ra, đặc biệt khi các con cố gắng học hỏi, tiếp nhận và chia sẻ với những người bạn học của mình, các con mỗi ngày sẽ trở thành người con giỏi giang hơn, thông minh hơn, khôn ngoan, đức hạnh và đáng yêu hơn. Các con sẽ trở thành niềm hạnh phúc cho bố mẹ, cho gia đình, cho ông bà, cho thầy cô và cho những người xung quanh mình”.

iSer chụp hình cũng chú sư tử Leo đáng yêu.

Với hi vọng khởi động một năm học nhiều sự may mắn và thành công, Ban giám hiệu nhà trường đã trao tặng mỗi iSer một viên kẹo kèm lời chúc ngọt ngào. Hi vọng rằng các em sẽ học tập thật tốt, trau dồi nhiều kỹ năng và thắp sáng tâm hồn, từng bước đủ điều kiện trở thành công dân toàn cầu.

TS. Đinh Quang Nương tặng kẹo và lời chúc cho từng iSer.

Trong năm học này, tập thể BGH nhà trường và thầy cô giáo đã xác định được mục tiêu “Nâng tầm chất lượng dạy và học”, đồng thời cam kết sẽ thực hiện một cách nghiêm túc các chương trình mà tập đoàn đã hoạch định về môn học Tiếng Anh theo chuẩn Cambridge, thực hành trải nghiệm với mô hình lớp học không vách ngăn, môn Âm nhạc, JA và Giáo dục thể chất.

Tập thể trường iSchool Ninh Thuận chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo.

Kết thúc buổi Khai giảng trên từng khuôn mặt mỗi iSer là nụ cười và niềm hạnh phúc khi được sinh hoạt và học tập chung dưới mái nhà iSchool.

iSer vừa nhận lời chúc ngọt ngào và niềm vui.

iSchool Ninh Thuận dưới sự định hướng của tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng đã không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học từng ngày, giúp các em học sinh phát triển toàn diện về Chân – Thiện – Mỹ, từng bước trở thành công dân toàn cầu.

 

Thân mời Quý Phụ huynh cùng nhìn lại những khoảnh khắc qua các bức ảnh nhé.

Ông Nguyễn Anh Linh - PGĐ sở GD&ĐT trao tặng nón Bảo hiểm cho iSer khối 1.

Hướng dẫn đội nón bảo hiểm an toàn cho các iSer khối 1.

Một trong những tiết mục văn  nghệ của iSer tại lễ Khai giảng.

iSer khối 12 trao biểu trưng 6 giá trị cối lõi cho các iSer khối 1, 6 và khối 10.

Xem thêm trọn bộ album tại fanpage: https://www.facebook.com/iSchoolNinhThuan/

dang ky tham quan iSchool