iSchool Ninh Thuận: Nhiều thành tích về tiếng Anh năm 2019.

Thực hiện chương trình Hội nhập Quốc tế với bộ môn Tiếng Anh làm nòng cốt, năm học 2018 – 2019 trường THPT iSchool Ninh Thuận đặc biệt chú trọng các giải pháp nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Anh và đã đạt được với nhiều thành tích nổi bật: Nguyễn Anh Thy và Trần Minh Thư đạt giải cao trong kì thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh cấp tỉnh; Lý Bảo Điền đánh gục 32.000 thí sinh vào top 30 người xuất sắc. 

Ngay đầu năm học, môn Tiếng Anh luôn được Ban giám hiệu nhà trường chú trọng đầu tư từ đổi mới phương pháp giảng dạy, tổ chức dạy học, bồi dưỡng đào tạo đội ngũ giáo viên đến việc tạo nhiều cơ hội giúp học sinh trải nghiệm thực tế tiếng Anh giao tiếp nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy.

Một tiết học thực hành giao tiếp Tiếng Anh của cô Carolina.

Với mục tiêu trước mắt và trọng tâm “Cải thiện triệt để chất lượng Tiếng Anh”, đội ngũ Giáo viên Tiếng Anh bao gồm cả giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam đều không ngừng sáng tạo, tận tâm trong từng tiết dạy, sinh hoạt ngoại khóa và cả các cuộc thi.

Cô Simone

Các tiết học sáng tạo tại lớp.

Không chỉ đơn thuần là nghe – nói – đọc – viết Tiếng Anh kiểu truyền thống, mà hiện nay tại iSchool Ninh Thuận đang áp dụng phương pháp dạy học Tiếng Anh tăng cường thực hành trải nghiệm.

Tại đây, học sinh không phải chỉ ngồi nghe, thỉnh thoảng đọc to các từ vựng Tiếng Anh mà còn hơn thế nữa, iSer phải tích cực tranh luận và thực hành theo yêu cầu của Giáo viên.

 Cuối tiết học thực hành là phần trình bày kết quả thực hành của nhóm một cách sinh động.

 

Các cuộc thi Tiếng Anh được chú trọng.

Bên cạnh các tiết học Tiếng Anh trên lớp, đội ngũ giáo viên Tiếng Anh của trường còn rất năng động và nhiệt huyết khi thường xuyên tổ chức các cuộc thi Tiếng Anh tạo môi trường cho học sinh toàn trường được giao tiếp Tiếng Anh; các trò chơi nhỏ về Tiếng Anh lồng ghép trong các tiết Chào cờ, sinh hoạt ngoại khóa.

Một mini game về Tiếng Anh trong giờ Chào cờ .

Để chuẩn bị cho cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh cấp tỉnh mà trường iSchool Ninh Thuận đăng cai tổ chức từ ngày 01.4 – 05.5.2019, đội ngũ Giáo viên Tiếng Anh vừa mới tổ chức Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh cấp trường nhằm lựa chọn học sinh ưu tú đại diện trường dự thi; đồng thời qua đó phần nào giúp các em có cơ hội cọ xát các kì thi tiếng Anh, vận dụng các kiến thức và kỹ năng đã học vào thực tế.

Thí sinh tại cuộc thi Hùng biện tiếng Anh cấp trường

Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh, đăng ký tại bit.ly/HBTA2019

Vinh danh các iSer học tốt Tiếng Anh.

Chỉ trong tháng 3.2019, trường iSchool Ninh Thuận rất tự hào khi iSer của mình được vinh danh trong một số kì thi Tiếng Anh quy mô lớn.

Ví như Lý Bảo Điền lớp 7A2 đã có tên trong top 30 thí sinh xuất sắc trong 32.000 tại vòng Một khi tham gia cuộc thi English Champion 2019.

Lý Bảo Điền

Hai học sinh lớp 8 Trần Minh Thư đạt giải Nhì và Nguyễn Anh Thy đạt giải Ba môn Tiếng Anh trong cuộc thi Học sinh Giỏi cấp tỉnh.

Minh Thư và Anh Thy

Đến với trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận, Giao tiếp Tiếng Anh và Kỹ năng sống luôn được chú trọng, nhằm giúp các em học sinh của trường đủ bản lĩnh, tự tin và mạnh dạn khi bước chân ra xã hội trong thời đại Hội nhập hiện nay.

Đăng ký tham quan trường tại: http://bit.ly/iSchoolNinhThuan

Xem thêm về Bảo Điền, Anh Thy và Minh Thư tại fanpage: #iSchoolNinhThuan

dang ky tham quan iSchool